Một trong những nguyên nhân cơ bản gây nám da bây giờ

Có đa số nguyên nhân gây nên tình trạng nám da như liên quan của tuổi tác, quá trình để mắt da, môi trường sống thay đổi…nhưng ít ai biết rằng Stress cũng là một trong những vậy chủ yếu khiến nám da tấn công bạn!

Stress – Một trong những nguyên nhân cơ bản gây nám da

Theo nghiên cứu gần đây nhất được tiến trình bởi một nhóm các nhà khoa học trẻ tại Bang California (Mỹ), khi phân 2 nhóm tình nguyện viên vào 2 môi trường sống khác biệt: Áp lực và thoải mái. Họ nhận thấy rằng với nhóm tình nguyện sống trong điều kiện vô tư và vui vẻ làn da của họ sẽ đẹp và sáng hơn, chưa kể đến có người trước đó da sạm còn được cải thiện hơn. Trong đó, nhóm kia bị sống áp lực, căng thẳng thì lại gặp phải các khi nào mụn, nếp nhăn và đặc biệt là sự xuất hiện của các nốt nám. Nhóm nghiên cứu đã đưa ra kết luận ban đầu, stress là một trong những nguyên nhân chủ chốt gây nám da. ( Xem thêm: cách làm hết tàn nhang tại nhà )

Stress là những phản ứng của cơ thể trước bất cứ một yêu cầu, áp lực hay một yếu tố tác động nào đe dọa đến sự tồn tại lành mạnh của con người cả về thể chất lẫn tinh thần. Điều đó làm thay đổi nội tiết cơ thể bạn, tăng sinh hắc tố xảy ra khi tế bào melanocyte là vậy hình thành các vết nám. Vì vậy bạn nên hạn chế tình trạng bít tất tay, mệt mỏi và duy trì tinh thần thoả thích để hạn chế sự xuất hiện của nám. Bạn cũng có thể nhờ tới bộ môn yoga hay thiền để cải thiện tâm lý, tinh thần vô tư hơn.


Bạn có thể nhờ tới bộ môn yoga hay thiền để cải thiện tâm lý, tinh thần thoải mái hơn.
Bên cạnh đó bạn nên kết hơp thực hiện những việc sau:

– Ăn uống đầy đủ

– Ngủ đủ giấc

– chăm bẵm da hợp lý: dưỡng da cả ban đêm và ban ngày, thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài và khi làm việc với máy tính. ( Xem thêm: cách trị nám da bằng phương pháp dân gian )

qui định điều trị nám da công dụng nhất 2016

Nếu bạn đã tiến trình đầy đủ các điều trên mà nám da vẫn cứng đầu trên khuân mặt bạn nghĩa là lúc này bạn cần tìm kiếm và chọn lựa một cách trị nám da tối ưu hơn. Các bạn có thể tham khảo cách trị nám da kỹ thuật cao Laser Toning. qui định này đã được các phái đẹp chọn lựa nhiều nhất trong thời gian vừa qua để lấy lại bề mặt của da sáng mịn, đều màu.


Laser Toning là giải pháp trị nám da được chọn lựa nhiều nhất thời gian gần đây

phương pháp Laser Toning sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm hòa hợp qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched ảnh hưởng trực tiếp vào các sắc tố nám da sậm màu và được chúng tiếp nhận. Các sắc tố này sau đó sẽ bị vỡ ra thành vố số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể một cách chắc chắn tự nhiên. Nhờ đó, Laser Toning có thể loại bỏ hoàn toàn nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì và lớp nông ngoài da, trả lại bề mặt của da đồng màu, sáng mịn tự nhiên. ( Xem thêm: cách trị nám mới xuất hiện )

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn