Một số loại tê dán thường dùng trong phun xăm thẩm mỹ

Miếng tê miếng là 1 trong số các đồ dùng cần thiết về việc phun xăm môi. Không gây tốn kém cho việc mua 1 miếng tê miếng. Miếng tê dán cũng giúp đỡ cho công việc làm đẹp làn môi trở nên vô cùng đơn giản và công hiệu hơn. Hơn nữa thì màu môi cũng đẹp thanh thoát hơn khá nhiều.

tê-miếng-HS-250k-hộp-12-miếng.jpg

Miếng Tê dán thường được các chuyên gia đánh giá là có tác dụng gây tê rất hiệu quả. Khách hang của chúng tôi thường được các chuyên gia sử dụng trước khi làm đẹp cho bờ môi. Khi được gây tê bằng miếng dán, khách hang chắc chắn các bạn sẽ không thấy đau đớn khi có tác động của thiết bị xăm. Hơn nữa, các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm sẽ không còn khiến bạn đau đớn nữa. Ngoài ra, bạn còn được đảm bảo về vẻ đẹp thẩm mỹ cho mình nữa.

Khi đến các cơ sở thẩm mỹ bạn nên lựa chọn miếng Tê dán HS để cảm nhận được những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Hãy lựa chọn dòng sản phẩm này để cảm thấy yêu việc xăm môi hơn. Không hề gây cảm giác đau đớn và nó cũng giúp cho màu môi lên màu rất đẹp. Tôi vẫn khuyên chị em lựa chọn loại miếng dán này để cảm nhận được vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó mang lại.

Không chỉ miếng dán HS mà miếng Tê dán PCD cũng mang lại cho bạn sự tuyệt vời và an toàn tuyệt đối . Miếng dán này không những gây tê an toàn mà còn có giá rẻ. Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều dòng sản phẩm có cùng công dụng nên bạn hãy nghe theo hướng dẫn của bác sỹ và nghe theo sự giới thiệu của nhân viên chăm sóc khách hang.

Chúc chị em sẽ luôn có được lựa chọn thật chính xác và sang suốt khi quyết định phun xăm cho đôi môi. Hãy làm đẹp để cảm thấy tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Nguồn : http://catmi.com.vn

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn