mọi người đã biết đến bí quyết làm ngực to và đẹp vĩnh viễn chưa?

Là nữ giới chắc hẳn bạn luôn mong muốn được sở hữu “đôi gò bồng đảo” nở nang, gợi cảm nhưng thực tại kích thước vòng 1 khá khiêm tốn khiến bạn lo lắng, tự ti và tìm mọi cách để làm sao cho ngực to . Vậy, bạn đã biết đến bí quyết làm ngực to và đẹp vĩnh viễn chưa?


Bạn đã biết đến bí quyết làm ngực to và đẹp vĩnh viễn chưa?
Ngực lép – nỗi ưu tư lớn của phái Đẹp

Vòng 1 khiêm tốn là nỗi tư lự lớn của chị em phụ nữ bởi nó làm mất đi vẻ hấp dẫn, quyến rũ của thân hình và khiến nữ bị nam hóa, gieo tâm lý tự ti, mặc cảm cho nhiều người. Dạo qua một số diễn đàn, chúng tôi tổng hợp được nhiều san sớt của phái Đẹp về nỗi lo ngực lép như sau:

Nickname Hoacomay87@yahoo.com “Trong khi Cả nhà cùng cơ quan đua nhau mặc váy, áo trễ cổ để lộ ra vòng 1 căng tròn thì tôi vẫn trung thành với áo cổ cao, kín đáo vô cùng có thể chỉ vì “núi đôi” lép xẹp như của đàn ông. Tôi cũng thử qua vài cách nâng ngực tại nhà nhưng kết quả chẳng mấy khả quan nên tôi nản lắm. quả thực, ngực lép là cơn ác mộng dằng dai khiến tôi mất ăn mất ngủ”. (Diendan.eva.vn).

Địa chỉ Thuthao@gmail.com san sẻ trên diendanthammy.com về chủ đề ngực lép như sau “Mình là con gái còn bị hấp dẫn bởi những ai có ngực to, ngực đẹp nữa là đàn ông. Ngực mình cũng chẳng nở nang gì nên mình đã áp dụng rất nhiều  cách nâng ngực không phẫu thuật của mấy cô bạn mà ngực vẫn cứ phẳng lì đâm ra mình nản lắm. Mình đang nghĩ đến việc thẩm mỹ để có ngực đẹp hơn chứ ngực nhỏ thế này chẳng biết sau này có giữ được chồng không”.


Ngực nhỏ không biết có giữ được chồng không (ảnh minh họa)
Bí quyết làm ngực to và đẹp vĩnh viễn, bạn biết chưa?

thực tiễn thì các cách cải thiện kích cỡ núi đôi thông thường không đem lại kết quả khả quan đồng thời đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của chị em nên mau chóng bị “thất sủng”. Đó cũng chính là bước tạo đà cho những phương pháp làm đẹp vòng 1 hiệu quả, triệt để hơn ra đời, trong đó, nổi bật hơn cả là cách thức bơm ngực nội soi với túi Microthane của Hoa Ky.

dị biệt hoàn toàn với các bí quyết làm ngực to bình thường, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là cách thức làm tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng, kết quả vĩnh viễn bằng cách đưa túi độn ngực vào bên trong và nhất định lại chúng tại vị trí trước cơ ngực duyệt y vết rạch mổ trùng với nếp gấp ở nách, nếp lằn vú hay rốn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Các camera siêu nhỏ sẽ cường điệu nhiều lần các chi tiết ngực, giúp bác sĩ thực hiện xác thực các thao tác phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.


Nâng ngực nội soi là bí quyết làm ngực to và đẹp vĩnh viễn
Túi Microthane bản chất là túi gel phân tử cao, được cấu tạo từ 2 – 3 lớp để ngăn cản hiện tượng thẩm thấu ngược, bảo vệ tốt nhất an toàn cho người sử dụng. Với bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane, túi ngực Microthane có độ bám dính và đàn hồi vượt trội hơn hẳn các loại túi ngực khác, giúp bác sĩ thực hành việc đặt ngực trước cơ dễ dàng, chính xác hơn, túi ngực được nhất định kiên cố, không xô lệch, không bị co cứng bao xơ, bảo đảm kết quả thẩm mỹ viện nâng ngực ổn định vĩnh viễn.

phẫu thuật thẩm mỹ viện nâng ngực được xem là bí quyết làm ngực to và đẹp vĩnh viễn được các chuyên gia khuyên dùng. bây chừ, cách thức làm đẹp an toàn này đã được Thẩm mỹ viện  thu nhận và áp dụng thành công chuẩn y chương trình cộng tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, thu hút sự chú ý đặc biệt của chị em trong và ngoài nước.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn