Mẹo vặt loại bỏ mụn đầu đen dùng mật ong nhanh chóng

Mật ong là một trong các nguyên liệu tự nhiên hoàn hảo giúp bạn trị mụn an toàn. Nếu phái đẹp có thời gian thì hãy đọc bài viết các phương pháp chữa mụn đầu đen tại gia, đơn giản ít tốn kém bài viết sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng thổi bay mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong chất lượng
Cách dùng: Xoa đều mật ong lên tại chỗ có chứa mụn đầu đen, tiếp đó thực hiện massage khoảng 10-15 phút tiếp đó rửa lại thật sạch với nước vừa đủ. Áp dụng thường xuyên biên pháp đó sẽ hỗ trợ chữa các vết mụn đầu đen. Không chỉ dừng lại ở đó da mặt của bạn cũng sẽ khỏe mạnh lên từng ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong kết hợp chanh tươi loại bỏ mụn đầu đen
Vật liệu: Nước cốt chanh & mật ong
Cách thực hiện: Mật ong khi thực hiện với chanh tươi còn tăng thêm tác dụng chữa mụn đầu đen khá tốt, do trong chanh chứa một lượng acid citric, vitamin C có tác dụng chữa nhân mụn đầu đen dễ làm, kết hợp mật ong ngăn chặn vi khuẩn lây lan bị mụn từ điều đó đây là 1 cách loại bỏ mụn đầu đen nhanh nhất, hữu hiệu, an toàn mà không phải người nào cũng biết.
Cách làm: sử dụng nước cốt chanh hòa lẫn với mật ong theo tỷ lệ 2:1, bước tiếp đó tác dụng mặt nạ. Rửa sạch mặt rồi sử dụng nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Sử dụng hỗn hợp vừa trộn trên tán đều lên tại chỗ nhiều mụn đầu đen tiếp theo tiến hành thao tác massage, tầm 20 phút thì rửa mặt sạch với nước.
Hơn nữa, cũng hãy ghi nhớ thêm là bạn phải chọn lựa mật ong chất lượng, đảm bảo không gây hại cho da cũng đừng quá phụ thuộc bởi nếu như phụ thuộc nhiều sẽ mang lại tác dụng không như ý. Chắc hẳn bài viết trên sẽ giúp các nàng có da mặt tươi tắn nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn