Mẹo nhỏ đánh bay mụn trứng cá với trứng gà và chanh

Mụn trứng cá là 1 trong những điều lo lắng lớn đối với mọi các bạn trẻ. Không chỉ các bạn nữ mà cả phái mạnh cũng có không ít chuyện dở khóc dở cười với mụn trứng cá ngàn năm này. Các bạn có thích không còn mụn trứng cá nhanh nhất sau một đêm không? Một số mẹo nhỏ chữa mụn trứng cá tốt nhất nhất bên dưới sẽ là mẹo nhỏ tuyệt vời cho phái đẹp đấy nhé!
có thể bạn quan tâm: trị mụn bọc an toàn

1. Phương pháp trị mụn trứng cá hoàn hảo thực hiện bằng chanh.
Chanh là loại nguyên liệu tự nhiên có nhiều vitamin C có hiệu quả làm sạch da, ngăn ngừa tốt hơn lượng dầu trên da mặt hiệu quả. Dùng một quả chanh vắt lấy nước rồi lấy bông thoa lên tại nơi bị mụn trứng cá, để qua đêm rồi rửa sạch. Bạn sẽ nhìn thấy những nốt mụn trứng cá bớt sưng đỏ và giảm đi khá nhiều đấy nhé.
Chú ý: Không nên bôi trực tiếp nước cốt chanh lên nơi da rách để tránh bị xót.
Xem thêm: cach tri mun dau den o tran

2. Mẹo vặt chữa trị mụn trứng cá hiệu nghiệm bằng lòng trắng trứng
Chỉ bằng 1 quả trứng gà cũng có thể đem đến cho bạn trị mụn trứng cá hoàn toàn đấy. Các bạn nữ cần lấy riêng một lòng trắng trứng tiếp sau đó đánh đều lên và đắp lên chỗ bị mụn. Sau đó mặt nạ khô đi phái đẹp hãy bôi thêm một lần nữa rồi rửa lại với nước ấm. Lòng trắng trứng gà có tác dụng hạn chế tốt hơn dầu nhờn tiết ra ở da, ngăn bụi và vi khuẩn gây mụn làm trị mụn trứng cá.
Chắc chắn những mánh khóe trên sẽ hữu ích cho phái đẹp có được 1 vài phương pháp trị mụn hiệu quả nhất. Ngoài ra, các bạn cũng nên xem thêm các mẹo trị mụn trứng cá khác để có được cho mình một mẹo thẩm mỹ nhanh nhất nhé.
Xem thêm: cach tri mun dau den

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn