Mẹo hay để có vòng 1 to và đẹp vĩnh viễn?

Là các chị em chắc rằng bạn luôn ước ao được độc quyền “đôi gò bống đảo” căng tròn, gợi cảm? Vậy bạn đã biết làm sao để có vòng 1 to và đẹp vĩnh viễn chưa?

Số đo vòng 1 quá khiêm tốn là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em bởi nó là điểm đầu tiên mà hơn 80% đàn ông nhìn vào khi một bóng hồng xuất hiện và cũng chính là biểu trưng của sự sexy, gợi cảm toát lên từ thân hình của người phụ nữ. Nếu bạn không may là cô nàng ngực lép thì chắc hẳn nang nguc dep và đẹp hơn luôn là vấn đề khiến bạn bận lòng.


sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm là ước ao của bất kì ai
Ngực lép do đâu?

Theo các chuyên gia phẫu thuật làm ngực to lên  cho biết, ngoài phương pháp di truyền còn có nhiều nguyên do khác khiến vòng 1 của chị em kém phát triển, trong đó có thể kể đến các nhân tố cơ bản sau:

+ Các mô ngực (tế bào vú) nguyên thủy kém phát triển: Ngay khi thân thể bước vào giai đoạn dậy thì, các mô ngực giai đoạn đầu được nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, ngoại giả, bởi các tổn thương gặp phải, chúng kém phát triển dẫn đến tình trạng ngực lép. Trong trường hợp này, để có ngực đẹp là vấn đề không đơn giản.

+ Chức năng buồng trứng kém: Buồng trứng hoạt động không tốt dẫn tới việc không sản sinh đủ lượng hocmone sinh dục nữ Estrogen, từ đó các mô ngực không được kích thích đầy đủ, ngực kém phát triển.

+ Chế độ dinh dưỡng không chắc chắn: thực chất của ngực là các mô và sợi cộng tác do đó khi cơ thể không đủ dinh dưỡng sẽ làm chậm quá trình hình thành và phát triển của các mô ngực, dẫn đến ngực lép. Điều này làm chạm đến lớn đến tâm lý của chị em. Vậy làm to vòng 1 bằng cách nào tác dụng tốt?


Có nhiều nguyên do khiến ngực của chị em bị lép
Lời đáp cho câu hỏi làm sao để có vòng 1 to và đẹp vĩnh viễn

Dựa vào những duyên do khiến ngực nhỏ ở trên, nhiều bạn đã áp dụng các cách làm tăng kích cỡ vòng 1 thông thường như tập thể dục, bổ sung dinh dưỡng, sử dụng thuốc làm nở ngực,… dù vậy,mặt khác làm cách nào để ngực to , thực tại cho thấy các cách này không phải là sự tuyển lựa sáng ý để có vòng 1 đầy đặn lâu dài. Để có vòng 1 to và đẹp như mong đợi, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp giải phẫu nâng ngực, trong đó, nâng ngực nội soi túi ngực an toàn là sự tuyển lựa nên được ưu tiên.

Về căn bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực (túi Microthane) vào trong khoang đặt túi dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi hiện đại. Túi Microthane là túi gel phân tử cao, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane do đó có khả năng bám dính và độ đàn hồi vượt trội hơn hẳn. Sau khi đưa vào khoang đặt túi sẽ nhất mực chắc chắn, không bị bể hay co cứng, di lệch, mang lại bầu ngực căng tròn vĩnh viễn cho chị em.

Các chuyên gia chỉnh sửa đánh giá rất cao về tính chất lượng của nâng ngực tự nhiên nội soi bởi các camera siêu nhỏ sẽ phóng đại nhiều lần các chi tiết ngực giúp bác sĩ thực hiện các thao tác thẩm mĩ một cách chính xác, không làm ảnh hưởng tới cảm giác, chức năng và hoạt động của bầu ngực. Do đó, sau khi nâng ngực nội soi, chị em vẫn xin mời mang thai và cho con bú như thông thường.

Trên đây là những lí giải về căn nguyên ngực nhỏ và lời đáp cho câu hỏi làm sao để có vòng 1 to và đẹp vĩnh viễn của phái đẹp. Để có kết quả chăm sóc tốt nhất, bạn nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn địa chỉ nâng ngực cho mình, đó phải là nơi có hàng ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn