Máy xóa xăm an toàn và hiện đại nhất dành cho spa

Các bạn muốn chuyển đổi một số hình xăm trên thân thể để thay đổi phong cách cũng như làm cho bản thân mình đẹp thêm. Song các nàng cũng lo ngại khi cần đi xóa hình xăm bởi vì nó có thể gây nên đau và có lúc không như mong đợi. Tới với Cát Viên chúng tôi các bạn gái sẽ lãng quên đi toàn bộ lo nghĩ lúc được cung cấp mách nhỏ cùng làm đẹp mà không tác động tới sức khỏe.

ANH-SAN-PHAM-WEB-TRANG-400-x-400-25-800x800.jpg

Máy xóa xăm đang là sản phẩm được ưa chuộng nhiều trên thị trường hiện nay. Với những tính năng vượt trội vừa xóa xăm vừa có thể trị nám quả là hữu ích phải không nào. Chỉ với 1 lần điều trị bạn có thể có được làn da trắng mịn không tàn nhang, không còn những hình xăm cũ kỹ. Máy sử dụng công nghệ cao không gây đau đớn và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Máy xóa xăm Laser Yag 1 tay cầm là sản phẩm hiện đại đang được sử dụng rộng rãi tại spa làm đẹp. Với công nghệ sử dụng tia laser với 3 đầu bắn trong điều trị xóa xăm và trẻ hóa làn da co thể điều trị có thể điều trị xóa viền xăm, hình xăm, xăm môi, xăm lông mày. Ngoài ra máy còn co tính năng ưu việt như xóa các đốm da, điều trị tăng ắc tố, các mạch máu nổi, tàn nhang, viêm da, nám.. Chỉ cần sau 1 quá trình điều trị bạn sẽ nhận rõ trên khuôn mặt bạn không những sáng mịn mà còn là vẻ đẹp không tì vết.

Máy xóa xăm Laser Yag LS900 cũng có tính năng tương tự với các loại máy xóa xăm khác. Tuy nhiên thiết kế 2 tay cầm giúp cho quá trình xóa xăm diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng. Không những thế nó còn giúp bạn xóa được mọi hình xăm trên cơ thể. Ngoài tác dụng chính đó máy còn loại bỏ các sắc tó hình thành trên đao sự thay đổi bệnh lý và màu sắc hỗn hợp, các tàn nhang do tuổi tác gây nên. Máy có thể dễ dàng di chuyển do có các bánh lăn vì vậy bạn dễ dàng điều khiển để làm việc trên khắm cơ thể khách hàng.

Nguồn : http://catmi.com.vn/

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn