Máy triệt lông cao cấp hiện nay

Ở lớp mình có chơi thân với con bạn. Nhìn nó cũng có tí nhan sắc mà tính thì như đàn ông con trai, mà đặc biệt là toàn chơi với con trai là nhiều. Không biết là do trùng hợp hay sao mà không chỉ mỗi tính con trai mà lông lách nó cũng như con trai vậy. Em cũng không để ý đâu nhưng mùa hè nó cứ mặc áo cộc tay đi học lại hay đùa nghịch với mấy thằng trong lớp nên lộ hết lông lách ra. Mà hầu như ai trong lớp e cũng thấy chứ không phải chỉ riêng mình em.

Chuyện con gái có nhiều lông lách cũng bình thường thôi nhưng mà đang lẽ ra nó cũng phải đi cạo hay triệt lông đi. Hoặc ít ra cũng phải che dấu đi một chút đằng này nó cứ phô ra không ngại ngần gì. Nhiều lúc đùa nhau với nó em hay trêu là “chân dài đến lách – lông lách dài đến chân”, nó tức lắm có đợt nó còn không nói chuyện với em cả tuần cơ. Nghĩ lại cũng thấy mình trêu hơi quá nhưng nó tính con trai dễ bỏ qua nên kệ rồi đâu lại vào đấy.Rồi đến ngày sinh nhật của nó, em lại chơi thân với nó nhất nên không tặng quà không được. Mà em nghĩ nát óc cũng không nghĩ ra nên tằng cái gì cho hợp lý. Bỗng dưng e nghĩ ngay ra đến cái khuyết điểm của nó nên em đã tìm mua tặng nó cái máy triệt lông để nó có thể triệt hết lông lách.

Tin liên quan khác:

=>> Thiết bị spa cao cấp

=>>> các phụ kiện spa

=>>  Thiết Bị Máy Thẩm Mỹ

, phương pháp trị mụn

=>> Máy phun xăm thẩm mỹ

Ý tưởng này hoàn toàn xuất phát từ lòng tốt của em dành cho nó nhưng ai ngờ nó lại cho rằng là em troll nó. Thế là từ đó đến giờ nó không chơi với em nữa. Em làm lành thế nào cũng không chịu. Bây giờ em phải làm sao để làm lành với nó hả các bác.

Nguồn kenhtintuclamdep.blogspot.com

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn