Máy điều trị sẹo lồi cải thiện cho làn da căng mịn.

Sẹo lồi là một loại sẹo rất khó chữa trị vì nó liên quan đến cơ địa của bạn. Chỉ với những loại thuốc bôi ngoài da thông thường sẽ không giúp bạn cải thiện được hiệu quả. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ hiện đại bạn hoàn toàn có thế yên tâm khi sử dụng vì nó không gây đau đớn không làm ảnh hưởng đến da.

Để giúp khách hàng có thể chữa trị được những cái sẹo lồi đáng ghét thì với sự ra đời của máy lăn kim giá rẻ trị sẹo lồi sẽ là vị cứu tính của rất nhiều người. Được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến hiện đại, cùng sự đa dạng trong mẫu mã cũng như tính năng mà việc lựa chọn cho mình loại máy nào phù sẽ không phải ai cũng biết được. Chúng tôi sẽ gúp bạn tư vấn và lựa chon được phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Máy Laser Co2 Fracsionnal được thiết kế theo công nghệ laser vi phân giúp điều trị xóa sẹo lồ, rỗ, và da lão hóa. Không sử dụng phẩu thuật, an toàn tiện lợi cho sinh hoạt hàng ngày ngay sau điều trị. Tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Đồng thời, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc. Một chiếc máy cũng được ưa chuộng máy triệt lông cho spa

Máy lăn kim trị sẹo cầm tay Dr Pen M5 cũng không thua kém khi các tính năng của nó cũng rất vượt trội . Sử dụng công nghệ lăn kim tự động 5 tốc độ điều chỉnh vòng máy sẽ giúp dễ dàng thao tác đối với những loại sẹo phù hợp. Đây là loại máy đời mới có sạc pin, ứng dụng trong điều trị lăn kim dưỡng da, cấy phấn, thay da sinh học Hàn Quốc, điều trị sẹo rỗ với tế bào gốc. Thật hiệu quả phải không nào.

Cát Viên chuyên cung cấp các máy móc và Thiết bị phun xăm thẩm mỹ

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

Khuyến mại bom tấn