Máy chấm công vân tay và kiểm soát cửa ra vào Ronald Jack F18

Bạn là một nhà quản lý doanh ghiệp thế hệ mới tài năng, bạn muốn quản lý thời gian của nhân viên một cách chính xác và dễ dàng nhất.

Với việc sử dụng máy chấm công chính hãng vào công việc chấm công bạn sẽ thấy những tiện lợi, hữu ích mà nó mang lại là vô cùng lớn. Nó giúp bạn ghi lại thời gian IN/OUT của nhân viên một cách chính xác nhất. Bạn không cần thường xuyên kiểm tra, không cần nhiều thủ tục giấy tờ lằng nhằng hàng tháng.

Bạn sẽ không còn lo lắng về những sai xót hay thiên vị giữa người nay người kia trong quá trình chấm công, tính công cho nhân viên nữa.

Máy chấm công vân tay và kiểm soát cửa ra vào Ronald Jack F18

 

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào F18 là dòng sản phẩm máy chấm công kết hợp kiểm soát tiện lợi.

Với máy chấm công F18, bạn đã ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên, giúp tính công cho nhân viên là dễ dàng hơn thì  việc tính tiền lương cho nhân viên cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Không những thế máy chấm công kiểm soát cửa ra vào F18 còn có chức năng kiểm soát ra vào, với các công tý có tính bảo mật cao thì máy chấm công kiểm soát cửa ra vào F18 là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào F18 kết hợp với các phụ kiện đi kèm như khóa điện, chuông cửa, nút exit…. Là bạn có thể kiểm soát ra vào của nhân viên tại các khung giờ quy định cài đặt trước mà bạn muốn.

Máy chấm công vân tay và kiểm soát cửa ra vào Ronald Jack F18

Sở hữu máy chấm công kiểm soát cửa ra vào F18 là bạn đã sở hữu một chiếc máy chấm công với nhiều tính năng, bạn vừa có thể cho nhân viên của mình chấm công bằng vân tay, vừa chấm công bằng thẻ, vừa có thể chấm công bằng password hoặc có thể kết hợp các phương thức chấm công này để nâng cao tính bảo mật cho công việc chấm công của nhân viên trong công ty bạn. Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào F18 dặc biệt phù hợp với các công ty có lượng nhân viên dưới 300 người.

Máy chấm công vân tay và kiểm soát cửa ra vào Ronald Jack F18 chính là giải pháp công nghệ hữu hiệu dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp.

Xem thêm : BIOLITE NET- Máy kiểm soát cửa ra vào và chấm công bằng dấu vân tay +thẻ + Pin code.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn