Máy chấm công vân tay thẻ Kobio X990

Phương pháp chấm công thủ công cũ đã không còn đáp ứng được những nhu cầu chấm công cơ bản ngày nay của các công ty doanh nghiệp nữa. Hơn ai hết các nhà quản lý doanh nghiệp là người hiểu được tầm quan trọng của công việc chấm công nhân viên đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Máy chấm công Kobio chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc chấm công của các công ty, doanh nghiệp phục vụ cho chấm công nhân viên.

Máy là sản phẩm công nghệ với những thuật toán công nghệ thông minh hiện đại giúp công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên nhanh chóng thay cho việc bạn phải hàng ngày kiểm tra, ghi nhận nhiều giấy tờ lằng nhằng như trước

Máy chấm công vân tay và thẻ Kobio X990 là dòng sản phẩm máy chấm côngđược rất nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng phục vụ cho công việc chấm công nhân viên. Bằng những lợi ích mang mang lại cho công việc chấm công chắc chăn sẽ làm bạn hài lòng

 

 

Kobio X990 sử dụng vân tay cùng thẻ từ để thực hiện công việc chấm công cho nhân viên. Bạn có thể lựa chọn chấm công bằng vân tay hoặc thẻ từ hoặc kết hợp chấm công vân tay và thẻ từ để nâng cao tính bào mật cho công việc chấm công của nhân viên.

Máy được tích hợp với các thuật toán thông minh cùng với mắt đọc vân tay quang học hiện đại mang lại sự nhanh chóng và tiện lợi cho công việc chấm công cho nhân viên. Không còn tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công cho nhân viên như phương pháp chấm công thủ công cũ trước đây nữa.

Xem thêm : Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ600

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn