Máy chấm công vân tay Kobio X990

Hơn ai hết các nhà quản lý doanh nghiệp là người hiểu được tầm quang trọng của công việc chấm công nhân viên đối với sự phát triền của công ty, doanh nghiệp. Nhưng phương pháp chấm công thủ công cũ trước đây đã không còn đáp ứng được những nhu cầu chấm công của các nhà quản lý doanh nghiệp nữa.

Máy chấm công là sản phẩm công nghệ thông minh dùng để ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên thay thế cho việc bạn phải hàng ngày kiểm tra, ghi nhận thời gian của nhân viên như trước kia. Cũng không còn phải hàng tháng vật lộn trong đống giấy tờ chấm công để tính công cho nhân viên như trước kia nữa bởi những dữ liệu chấm công cho nhân viên sẽ được truyền về phần mềm máy chấm công để chấm công, tính công cho nhân viên.

Không còn những thao tác thủ công trong công việc chấm công cho nhân viên nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính công bằng và minh bạch của công việc chấm công nhân viên.

Với những lợi ích thiết thực mà máy chấm công mang lại cho công việc chấm công nhân viên bạn sẽ không còn phải lo lắng gì thêm về công việc chấm công cho nhân viên nữa.

Máy chấm công Kobio X990 được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn phục vụ cho công việc chấm công nhân viên.

Với những lợi ích máy mang lại cho công việc chấm công bạn không còn phải lo lắng về côngviệc chấm công cho nhân viên như trước đay nữa.

 

Với những thuật toán hiện đại cùng với mắt đọc vân tay quang học hiện đại mang lại sự nhanh nhạy cho công việc chấm công nhân viên. Thời gia ghi nhận mỗi lượt chấm công của nhân viên chỉ khoảng 1 giây nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính công bằng và minh bạch của công việc chấm công nhân viên.

Công việc chấm công cho nhân viên nhanh chóng cũng như hiện đại và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Xem thêm : Máy chấm công chính hãng Kobio UA300

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn