Máy chấm công vân tay Kobio UA300

Máy chấm công Kobio là một trong những sản phẩm công nghệ được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng nhiều bởi những lợi ích mà dòng máy chấm công này mang lại cho công việc chấm công, quản lý thời gian làm việc của nhân viên.

Máy chấm công vân tay Kobio UA300

Máy với chức năng ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên thông qua việc nhân viên tự xác nhận thươi gian của mình trên máy chấm công. Bạn không còn phải hằng ngày kiểm tra, ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên hay hàng tháng phải vật lộn trong đống giấy tờ chấm công để chấm công, tính công, thời gian đi muộn về sớm, làm thêm…. của nhân viên nữa

Máy chấm công kết hợp với phần mềm máy chấm công là sản phẩm công nghệ tiên tiến mà mọi nhà quản lý doanh nghiệp đều cần.

Đưa máy chấm công vào phục vụ cho công việc chấm công, quản lý thời gian làm việc của nhân viên bạn sẽ không bao giờ bắt ngặp những sai xót hay những thiên vị giữa nhân viên này với nhân viên kia trong quá trình chấm công, tính công cho nhân viên nữa. Công việc chấm công sẽ công bằng và minh bạch hơn bao giờ hết.

Máy chấm công vân tay Kobio UA300 là model máy chấm công được rất nhiều các nhà quản lý daonh nghiệp tin tưởng ưu ái sử dụng phục vụ cho công việc chấm công của nhân viên của mình.

Được tích hợp với các thuật toán thông minh cùng với mắt đọc vân tay quang học mang lại hiệu quả cao cho công việc chấm công cho nhân viên.

Máy chấm công vân tay Kobio UA300

Bằng những lợi ích và độ ổn định trong quá trình chấm công mà dòng máy này mang làm hài lòng những nhu cầu chấm công thiết yếu của các nhà quản lý doanh nghiệp.

Ngày càng nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng máy chấm công vân tay Kobio UA300 để phục vụ cho công việc chấm công cho nhân viên.

Xem thêm : BIOENTRY PLUS: Suprema máy kiểm soát cửa và chấm công vân tay + thẻ (option)

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn