Máy chấm công vân tay Kobio UA300

Công việc chấm công cho nhân viên ngày nay ngày càng đòi hỏi nhiều hơn về độ chính xác và nhanh nhạy, phương pháp chấm công thủ công cũ đã không còn đáp ứng đủ những yêu cầu chấm công ngày nay của nhân viên nữa.

Máy chấm công vân tay Kobio là sản phẩm công nghệ giúp bạn những khó khăn và đỏi hooit ngày càng cao hơn của công việc chấm công ngày nay.

Máy chấm công vân tay Kobio UA300

Máy thực hiện ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên mà bạn không cần phải hằng ngày kiểm tra, ghi chép thời gian làm việc của nhân viên nữa.

Đưa máy chấm công vào phục vụ cho công việc chấm công sẽ không còn những lần sai xót hay thiên vị trong quá trình chấm công tính công cho nhân viên bởi máy là sản phẩm công nghệ.

Máy giúp giảm thiểu một lượng lớn công việc cho các nhà quản lý nhân sự trong công việc chấm công cho nhân viên so với phương pháp chấm công thủ công trước đây. Cũng như giảm một lượng lớn nhân lực, vật lực cho công ty, doanh nghiệp trong công việc chấm công cho nhân viên.

Máy chấm công vân tay Kobio UA300 là một trong những model được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn phục vụ cho công việc chấm công cho nhân viên. Không còn những lo lắng về công việc chấm công cho nhân viên nữa.

Máy chấm công vân tay Kobio UA300

Máy được tích hợp với các thuật toán thông minh và mắt đọc vân tay quang học hiện đại giúp cho công việc chấm công cho nhân viên hiệu quả và nhanh chóng nhất. Không còn tính trạng ùn tắc hay chậm trễ thời gian chấm công của nhân viên so với phương pháp chấm công thủ công trước đây nữa. Công việc chấm công nhanh gọn và hiệu quả hơn rất nhiều so với những phương thức chấm công cũ.

Xem thêm : BIOLITE NET- Máy kiểm soát cửa ra vào và chấm công bằng dấu vân tay +thẻ + Pin code.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn