Máy chấm công Uface 602 chính hãng

Chấm công cho nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp ngày nay ngày càng yêu cầu cao hơn về sự chính xác và nhanh nhạy. Phương pháp chấm công thủ công cũ đã không con đáp ứng được những nhu cầu chấm công hiện tại của các nhà quản lý doanh nghiệp nữa.

Máy chấm công khuôn mặt chính hãng uFace 602 được rất nhiều các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn phục vụ cho chấm công nhân viên mang đến những hiệu quả thiết thực cho công việc chấm công nhân viên. Máy sử dụng khuôn mặt, những đặc điểm trên khuôn mặt để phục vụ cho công việc chấm công nhân viên nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của công việc chấm công nhân viên

Thời gian ghi nhận công của nhân viên nhanh chóng chỉ khoảng 1 giây mang lại sự tiện lợi cho công việc chấm công nhân viên. Bạn hoàn toàn yên tâm giao công việc chấm công nhân viên cho máy chấm công.

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt mang lại sự hiện đại chính xác và chuyên nghiệp cho công việc chấm công của công ty, doanh nghiệp bạn. Không còn những sai xót không đáng có hay những thiên vị trong quá trình chấm công cho nhân viên như phương pháp chấm công thủ công cũ trước đây nữa.

Những dữ liệu chấm công nhanh chóng được truyền về phần mềm máy chấm công để xử lý, tính toán xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên nhanh chóng nhất.

 

Tính năng kỹ thuật:

– Màn hình cảm ứng TFT 4.3″

– Khả năng quản lý: 1200 khuôn mặt, 2000 vân tay, 10000 thẻ (option)

– Bộ nhớ: 100 000 bản ghi

– Sử dụng bộ xử lý Intel của Mỹ

– Tích hợp camera độ phân giải cao

– Giao tiếp : TCP/IP , USB

– Thời gian nhận diện: ~ 1-2 giây

-Tích hợp password bảo vệ máy

– Nguồn: 12V 3A

Xem thêm : Máy chấm công Zkteco G2

 

 

 

 

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn