Màu nhấn mí hàn quốc tại hà nội bị xanh đen muốn loại bỏ bỏ liệu độc quyền khó không?

Trước tôi có đi xăm mi mắt nhưng được một thời buổi, màu mực bị chuyển sang màu xanh đen, lòe loẹt. Vậy cho tôi hỏi màu nhấn mí mắt vĩnh viễn bị xanh đen muốn xóa bỏ liệu có khó không? Vì tôi muốn xóa màu cũ này để xăm màu mới. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi. (Ngọc Giang, Nam Định).

Xem thêm: xóa hình xăm ở đâu tốt nhất

giải đáp:

Bạn Ngọc Giang thân mến! Màu nhấn mí mắt bị xanh đen muốn xóa bỏ liệu có khó không?

Mực xăm ở vùng mí mắt toàn bộ có thể xóa bỏ được nếu bạn chọn lọc đúng giải pháp. Bởi đây, vùng da này tương đối mẫn cảm nên muốn xóa xăm mí mắt hiệu quả, chất lượng, bạn nên tìm đến cach tay vet xam công nghệ cao. hiện giờ, xóa xăm mí mắt trên bằng công nghệ Laser Toning đang được giới chuyên gia kiểm tra cao, tuyển chọn và khuyên dùng. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này có thể xóa mọi mực xăm trên thân thể, đặc biệt là những vùng da nhạy cảm như xóa xăm bằng laser tại hà nội  , xoa xam mí mắt, cach xoa vet xam lông mày…

công nghệ Laser Toning ứng dụng bước sóng thông minh có thể tiếp thu màu mực xăm 1 cách tối ưu và đảm bảo an toàn vô cùng nên đã được tổ chức FDA (Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm) kiểm định, chứng nhận và cấp phép sử dụng rộng rãi trong ngành phẫu thuật. 

Đặc điểm của phương thức này là các tia laser chỉ tác động vào những vùng có màu sắc phù hợp với bước sóng của tia mà không gây chạm vào đến những vùng có màu sắc khác nên khi chiếu vào môi, các sắc tố màu ở trên môi sẽ thu nhận và bị vỡ ra thành vô khối hạt lí tí. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và màu xăm sẽ mất. Chỉ sau 2-3 lần điều trị, mực xăm vùng mi mắt sẽ được xóa sổ hoàn toàn, đảm bảo không để lại dấu vết.

bây chừ, phương pháp  xoá hình xăm bằng laser  hữu hiệu này đang được vận dụng thành tích tại Bệnh viện thẩm mỹ mang lại sự hài lòng cho mọi người dùng. Tại đây, hàng ngũ các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi sẽ trực tiếp thăm khám và điều chỉnh năng lượng bước sóng phù hợp để đảm bảo tối ưu hiệu quả công nghệ xóa hình xăm và an toàn tuyệt đối cho da.

Chúc bạn tẩy xăm mi mắt thành tích!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn