Mai Phương Thúy ‘lột xác’ để thành tích hơn

Vẻ ngoài rỡ ràng ngày một xinh đẹp hơn theo thời kì là một trong Cách giúp Mai Phương Thúy thành tựu hơn trong các lĩnh vực cô tham dự.


Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 và lọt vào Top 17 Hoa hậu Thế giới 2006 chính là bước ngoặt lớn cho Mai Phương Thuý từng bước gặt hái được thành quả. với mẹo làm đẹp cô đã gợi ý:  làm trắng ở đâu uy tín

Trong suốt 2 năm đương chức hoa hậu, cô quyên góp gần chục tỷ đồng từ thiện, Mai Phương Thuý đã hoàn thành vai trò của mình tốt hơn cả sự kỳ vọng, được xem là hình tượng của một hoa hậu đẹp, giàu lòng nhân ái.

Cô cũng được kiểm tra là một hoa hậu đa tài khi không ngại thử sức trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như: đóng phim, ra DVD “Hoa đồng nội”, phát hành sách Phụ nữ và tuồng, cách thực hiện những bộ ảnh nghệ thuật…
 

Xem thêm: tắm trắng ở đâu tốt nhất
Bên cạnh đó , Mai Phương Thuý tiếp tục lấn sân sang kinh doanh khi trở nên bà chủ của 2 nhà hàng ẩm thực tại khu vực chính giữa của TP HCM.

Sau cú lột xác từ ngoại hình đến phong cách, Mai Phương Thuý có nhiều nhịp toả sáng hơn khi trở thành cái tên hot đắt show sự kiện và làm đại diện lăng xê cho nhiều thương hiệu lớnđộc quyền xế sang và những dự án căn hộ chung cư cao cấp ở tuổi 27, Mai Phương Thuý khiến phần lớn người mến mộ sự thành tựu của mình.Một trong những bí quyết giúp Mai Phương Thuý đổi thay hình ảnh và thành công hơn là nhờ tinh thần chăm sóc sắc toàn diện tại một trung tâm dưỡng có chất lượng. lắng tai những chia sẻ của cô về mục tiêu lựa chọn nơi dưỡng của mình tại đây. 

Mai Phương Thuý đã chọn phương pháp tạo đường cong bằng tinh chất Contri – Lipo, và tái hiện làn da trắng sáng bằng phương pháp tam trang da Hi-shine 3D tại phẫu thuật Viện tẩy trắng da tại nhà.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn