mách Mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không?

Em có hình xăm khá to ở ngay sau lưng. Trước đây, hình xăm đó được xăm bằng mực tàu nên màu lên không được đẹp cho lắm, nên em muốn xoa xam đó đi. Không biết mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không? Mong thầy thuốc gợi ý xoá xăm bao nhiêu tiền giúp em, em xin cảm ơn nhiều.
(Minh Đức – Hải Phòng)
Mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không?

 Trả lời:

Bạn Đức thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục mách tẩy xăm bằng laser của Bệnh viện nâng . Với câu hỏi Mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không? của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trước đây, khi khoa học giải pháp chưa phát triển, việc cách xóa hình xăm 100% không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là đối với loại mực xăm khó xóa như mực tàu. ngoại giả, ngày nay, sự ra đời biện pháp Laser Toning Plus đã mang đến 1 giải pháp xoá xăm cho hữu hiệu tốt nhất. công nghệ cách xóa hình xăm tiên tiến này đã được các đơn vị uy tín hàng đầu trên thế giới như FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận về độ đáng tin cậy và hiệu quả.


xóa hình xăm triệt để nhờ bước sóng kép ngắn và dài 532 -1064nm
Đây là loại Laser có 2 bước sóng 1064nm và 532nm, sự phối hợp 2 bước sóng trong cùng một máy laser đem đến đặc hiệu điều trị cao. Nếu như bước sóng 532nm hãy tác động tới các sắc tố ở lớp nông (biểu bì) thì bước sóng 1064 nm chạm đến tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì của da), tần suất phát sung liên tiếp với mức năng lượng cao thỏa mãn được tận gốc các màu mực cứng đầu nhất mà với mức năng lượng thấp không giải quyết được  nhưng vẫn cam kết độ an toàn cho da.

Khi năng lượng tia Laser Toning tác động lên vùng xăm, các sắc tố bị nhiễm mực xăm thu nhận quang năng có bước sóng nhất mực, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì được đẩy lên bề mặt, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ lí tí, được thực bào trong thân thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết. Với cơ chế này, các sắc tố vùng mực xăm sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn.


xoa xam tham my Tránh để lại sẹo làm hài lòng mọi người dùng
Chính vì thế, Laser Toning Plus sẽ nhanh chóng xử lý đi mọi loại màu mực xăm kể cả những màu mực xăm mới và xăm lâu năm cứng đầu sẽ mất đi vĩnh viễn, trả loại làn da ngày trước như chưa từng có vết xăm rất an toàn, không để lại sẹo. Bạn xin hãy tất cả yên tâm mà không phải lo lắng xem mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không?

Bệnh viện thẩm mỹ xóa xăm không để lại sẹo tai tphcm  hiện là cơ sở có chất lượng trong việc vận dụng thành tựu biện pháp Laser Toning Plus giúp xoa hinh xam triệt để và vĩnh viễn Ngăn lại sẹo. Với công nghệ Laser Toning Plus, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi một trong những ưu thế vượt trội của công nghệ này là không gây xâm lấn, không làm thương tổn đến các vùng da xung quanh và không để lại sẹo.

Bệnh viện thẩm mỹ là địa chỉ đi đầu trong việc áp dụng công nghệ đương đại
Chúc bạn cach tay vet xam thành tựu!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn