Lựa chọn cho chấm công máy chấm công Kobio X990

Hơn ai hết các nhà quản lý doanh nghiệp biết được tầm quan trọng của công việc chấm công, ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Những làm thế nào để thực hiện công việc này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Máy chấm công chính hãng giá rẻ là sản phẩm công nghệ giúp bạn quản lý, ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên hiệu quả nhất.

Máy thực hiện một cách chính xác công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên thay thế cho công việc mà bạn phải hàng ngày ghi chép thời gian làm việc cho nhân viên như trước kia. Mang đến những lợi ích thiết thực phục vụ cho công việc chấm công mà các nhà quản lý doanh nghiệp cần.

Đưa máy chấm công vào phục vụ cho chấm công nhân viên là bạn đang mang đến sự công bằng và nhanh chóng phục vụ cho chấm công nhân viên

Máy chấm công và phần mềm máy chấm công đang là công cụ hữu hiệu phục vụ hiệu quả cho chấm công.

Với nhiều loại máy chấm công khác nhau với những chức năng cũng như công dụng chấm công và mức giá thành khác nhua để phục vụ những nhu cầu chấm công khác nhau của các công ty, doanh nghiệp

Máy chấm công vân tay và thẻ từ KOBIO X990 sử dụng song song đồng thời 2 phương thức là chấm công bằng vân tay và chấm công bằng thẻ từ rất tiện lợi, bạn vừa có thẻ cho nhân viên chấm công bằng vân tay bởi vân tay của mỗi người là khác nhau, không thể trộn lẫn nên sẽ không có tình trạng chấm công thay cho nhau được, mà bạn lại cũng không phải bỏ thêm bất kỳ một chi phí nào khác cho công việc chấm công của nhân viên nữa.

Hoặc lựa chọn cho nhân viên chấm công bằng thẻ với trường hợp vân tay của nhân viên bị mờ,ướt xước khiến công việc chấm công bằng dấu vân tay khó khăn.

Xem thêm : Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn