Lớp học nghề spa – nghề mới

Mang trong mình sứ mệnh sinh ra là để đóng góp cho ngành thẩm mỹ. TMV là một học viện dạy nghề đầy nhiệt huyết, uy tín dành cho mọi phái đẹp. Học nghề spa là học nghề hái ra tiền cho các bạn trẻ trong thời điểm hiện tại và tương lai sắp tới.

 


Học nghề Spa đang được coi là xu hướng HOT hiện nay, nhưng không phải ai cũng tìm đúng trường, chọn đúng thầy để học nghề Spa một cách chuyên sâu, bài bản nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tuyển lựa được một địa chỉ học nghề Spa uy tín để khởi nghiệp con đường mai sau của mình. ( Xem thêm: hoc ve hoa tren mong tay )

Những yếu tố hàng đầu cần có khi học Spa

Bác sĩ + nhà nghệ thuật = Chuyên viên Spa. Với đặc thù quy trình đòi hỏi người hành nghề cần sự nhanh nhẹn, khéo léo, thận trọng và nhạy bén trong cách nhìn nhận “cái đẹp”. Hội tụ đầy đủ các yếu tố này và được hướng dẫn, đào tạo một cách khoa học, bài bản sẽ giúp bạn học nghề Spa rất nhanh và dễ thành công, tỏa sáng trong nghề.

Năng khiếu thiên tính của mỗi người mỗi khác, sở thích mỗi người là không giống nhau, có người giỏi về make up, có người lại mạnh về Chăm sóc da, có người thích phun xăm, có người lại thiên về quản lý Spa… Năng khiếu kết hợp đam mê là những yếu tố quan trọng mang đến sự thành công cho người học nghề làm đẹp.  Dù là bất kỳ đam mê hay sở thích nào trên đây bạn cũng có thể được đào tạo từ cơ bản đến chuyên nghiệp tại TMV

Giống như mọi ngành nghề khác, nghề chăm sóc cũng đòi hỏi phải có sự nỗ lực, cố gắng hoàn thiện không ngừng. Học nghề Spa luôn yêu cầu sự tỷ mỉ, hoàn mỹ. Khi học không chỉ nắm vững về lý thuyết, những kiến thức nền tảng mà cần liên tục cập nhật xu hướng, tự biết mò mẫm, sáng tạo và không ngừng học hỏi để hoàn thiện, nâng cao tay nghề của chính mình. ( Xem thêm: cach day ve tren mong tay )

Học Spa tại TMV gồm những gì?

Khi bạn đã có những tố chất đó, cần một người “khai quật” nó và dẫn dắt, chỉ lối để phát huy tối đa hữu hiệu của những tố chất ấy, hãy để TMV giúp bạn. TMV  với địa chỉ hạ tầng, trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học đi đôi với hành của học viên nhất.

Tại Bich TMV các bạn sẽ được đào tạo Spa từ cơ bản đến chuyên nghiệp như:

Ngành Chăm sóc da

săn sóc da mặt cơ bản

Chăm sóc da mặt kỹ thuật cao

chăm nom da body

Tắm trắng chuyên sâu

Giảm béo, giảm cân chuyên sâu ( Xem thêm: hoc ve mong tay o dau )

Triệt lông phương thức cao

Trị liệu da chuyên nghiệp

Trị liệu da giải pháp cao

Chuyên ngành phun xăm

Phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Phun xăm chuyên nghiệp

Chỉnh, sửa phun xăm bằng tay

Chỉnh, sửa phun xăm kỹ thuật cao

Xăm hình nghệ thuật

Phun thêu tán bột

Làm hồng nhũ hoa

Chuyên ngành vẽ móng

Vẽ móng nghệ thuật cơ bản

Vẽ móng nghệ thuật cao cấp

Vẽ móng chuyên nghiệp

Ngành quản lý spa ( Xem thêm: mau ve mong hoa van )

Đào tạo quản lý spa

Tư vấn viên spa chuyên nghiệp

Setup spa

Bạn có thể thỏa sức chọn những ngành mình yêu thích và phù hợp với khả năng, hoàn cảnh. Mỗi khóa học sẽ cung cấp kiến thức về cách nhận biết, giải pháp điều tri của mỗi chuyên ngành cũng như việc áp dụng mỹ phẩm, máy móc hiện đại chuyên nghiệp trên thế giới luôn được cập nhật và chuyển giao thường xuyên để đáp ứng cho việc học tập và thực hành của học viên.

Để có đôi bàn tay vàng trong học và hành nghề Spa, học viên bên cạnh có óc sáng tạo, thường xuyên mài giũa tay nghề thì sự khởi đầu ở một môi trường có đầy đủ quy chuẩn đào tạo trong lĩnh vực làm đẹp là điều vô cùng quan trọng. lựa chọn được địa chỉ học nghề Spa chất lượng là bạn đã làm đã thành công 50% với việc tiến trình ước mơ vừa có việc làm thu nhập cao, vừa làm đẹp cho chính mình và cho đời.

Thầy có giỏi thì trò mới hay. Học nghề Spa tại TMV  học viên không chỉ được cung cấp những kiến thức nền tảng mà còn được học hỏi tư duy thẩm mỹ, cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất từ các chuyên gia để bạn trở thành chuyên viên thực thụ sau khóa học, thực thụ là một ngành học hái ra tiền sau khi kết thúc bạn thành thạo tay nghề

Học nghề Spa với TMV để giảm ít con đường đi tới thành công của bạn!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn