Lớp học dạy làm đẹp khơi dậy niềm đam mê làm đẹp

Bạn có năng khiếu về nghệ thuật, có bàn tay khéo léo và niềm đam mê với ngành thẩm mỹ? Khóa học dạy làm đẹp sẽ giúp bạn khơi dậy những tài năng tiềm ẩn và phát huy chúng để trở thành một chuyên viên Spa hay một bà chủ spa danh tiếng.

nhân tố nội lực cần có để học làm đẹp

Không chỉ những ai hội tụ đủ 3 yếu tố trên đây mới có thể đăng ký các khóa học dạy làm đẹp ở các trung tâm dạy nghề. Các chị em phái đẹp ở mọi lứa tuổi khi yêu thích chăm sóc và đam mê kinh doanh ngành thẩm mỹ đều có thể tự tạo cơ hội cho mình. Tận dụng những yếu tố này trong nghề thẩm mỹ để làm đẹp cho bản thân hoặc thậm chí làm giàu.  ( Xem thêm: vẽ móng chân đẹp )

Ở nước ta hiện nay, để trở thành một chuyên viên giỏi hay mở một Spa, ngoài những nhân tố nội lực trên, bạn phải có vốn đầu tư không nhỏ, phải có kiến thức và hiểu biết sâu sắc về nghề làm đẹp. Thiếu những yếu tố trên đây, dù bạn có nhiều vốn trong tay thì việc trở thành chuyên viên giỏi hay mở Spa cho riêng mình vẫn gặp phải nhiều khó khăn.


Day làm đẹp và phát huy tài năng học viên

TMV dạy làm đẹp và phát huy tài năng

Để có đủ tự tin cách thực hiện ước mơ của mình, khắc phục những khó khăn trong nghề và biểu thị chính mình, bạn có thể đăng ký khóa học nghề làm đẹp do TMV doanh nghiệp. Khóa học này sẽ giúp “khai quật” những tài năng sâu kín và đào tạo giúp đỡ bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. ( Xem thêm: ve co net tren mong tay )

Được thành lập từ sự hợp tác đào tạo giữa do TMV và Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School – là những Trường dạy nghề có chất lượng bậc nhất tại Hàn Quốc, là sự & tinh tế giữa kinh doanh và khoa học về sức khỏe với nghệ thuật chăm sóc. Đây là một trong những trường đào tạo nghề làm đẹp đầu tiên ở Việt Nam, cấp chứng chỉ Quốc Tế cho học viên có giá trị làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn ở Châu Âu, Châu Á.

Giám đốc của TMV, CEO với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ dưỡng, kinh doanh Spa, được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong và ngoài nước. 100% giảng viên tại TMV đều có bằng cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và bằng đào tạo quốc tế; giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, thành thục về kỹ năng và am hiểu kiến thức làm đẹp. Giáo trình đào tạo chuyên sâu tại TMV theo tiêu chuẩn nước ngoài cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho học viên.

Khóa học chăm sóc 
TMV dạy làm đẹp với những khóa học sau:
 

chăm sóc da: Khoá chăm nom da mặt, khoá chăm sóc da chuyên sâu, khóa điều trị da cao cấp.

Tắm trắng, kỹ thuật massage (body, giảm béo, trị liệu), chăm sóc mẹ bầu trước & sau sinh.

Nail, Make up, chăm nom bảo dưỡng da đầu.

Phun xăm thẩm mỹ ( Xem thêm: ky thuat ve mong don gian )

Chương trình đào tạo đặc biệt với các lớp: Setup Spa, Quản lý Spa, tham vấn viên chuyên nghiệp

Cung cấp nhân sự cao cấp trong ngành thẩm mỹ dưỡng, Spa, Resort 5 cao, Nhà hàng – Khách sạn,… với phong cách phục vụ chu đáo.

Sau khi tốt nghiệp tại TMV , học viên sẽ được cấp chứng chỉ, bằng học danh giá, là chìa khóa mở ra cánh cửa ngày mai, giúp học viên có cơ hội để thay đổi cuộc sống, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có mức thu nhập tố chức

Bằng của Tổng cục Dạy nghề Việt Nam cấp có giá trị toàn quốc.

Chứng chỉ, bằng cấp của TMV cấp.

Chứng chỉ, Bằng cấp của Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School – Hàn Quốc cấp, có gì trị tại nhiều nước.

Có tài năng mà không có điều kiện phát huy là điều rất đáng tiếc. Tham gia khóa học dạy làm đẹp của học viện thẩm mỹ , đồng hành cùng mình, trau dồi kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn, vô cùng bạn sẽ đạt được thành công trong ngày mai.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn