Lớp dạy xăm hình đơn giản cho bạn mới làm quen

Nghệ thuật xăm hình trong những năm gần đây đang được nhiều bạn trẻ đón nhận rất nhiệt tình. Là một địa chỉ dạy xăm hình đơn giản tại Hà Nội, Học viện thẩm mỹ sẽ giúp bạn bước đầu làm quen với môn nghệ thuật đầy thú vị này.

Xăm hình dù đã ra đời từ rất lâu trong những bộ lạc ít người với ý nghĩa tâm linh thiêng liêng, nhưng chỉ tới thời hiện đại nó mới trở thành một môn nghệ thuật, một nghề nghiệp chính quy được công nhận. Trong xã hội hiện nay, xăm hình giống như một loại “mốt”, một thứ trang sức hay phụ kiện làm đẹp được nhiều người ưa thích. Họ sẵn sàng chịu đau đớn hay nhận những ánh mắt không hay từ người xung quanh để sở hữu cho mình một hình xăm độc, lạ. Có thể dễ dàng bắt gặp trên phố những hình xăm ở cả phái nam và nữ, ở nhiều độ tuổi, nhiều đối tượng khác nhau. ( Xem thêm: đào tạo spa chuyên nghiệp tại hà nội )

Mỗi hình xăm là một tác phẩm hội họa. Bức tranh đó đẹp hay xấu sẽ phản ánh tay nghề của người thợ xăm. Chính vì vậy mà nhiều người chuộng những hình xăm cực kì công phu hay kì quái để thể hiện cá tính cũng như đẳng cấp của họ. Riêng phái nữ thường chọn những hình xăm nhỏ xinh, đơn giản hơn, ở những vùng da kín đáo hơn, để tăng thêm nét dịu dàng, quyến rũ và lôi cuốn của bản thân.


Xăm hình đơn giản

Bạn yêu thích nghề xăm, muốn tiếp cận với nghề này để trở thành một thợ xăm chuyên nghiệp trong tương lai, bạn cần theo học những lớp dạy xăm hình đơn giản. Với những bạn trẻ mới bắt đầu học nghề. Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt chính là một địa chỉ học xăm mình chất lượng cho bạn. ( Xem thêm: dạy vẽ móng nghệ thuật tại hà nội )

Chương trình học xăm hình tại Học viện thẩm mỹ:

Khái niệm xăm hình

Cách vẽ xăm hình trên giấy

Cách xử lý các mẫu hình xăm trên máy tính

Kỹ thuật đánh bóng

Cách sử dụng các dụng cụ và máy

Cách chỉnh sửa các hình xăm bị hỏng

Thực hành xăm trên da nhân tạo

Dạy xăm hình đơn giản bao gồm những nội dung cơ bản sau:

Khái niệm về xăm

Kỹ thuật, định dạng và tạo khối

Cách sử dụng máy phun xăm, kim

Các kỹ thuật phun xăm chân mày

Các kỹ thuật phun xăm mí mắt

Các kỹ thuật phun môi

Kỹ thuật ủ tê

Khóa dạy xăm hình đơn giản có thời gian học từ 1,5 – 3 tháng, tùy thuộc vào số ca học bạn đăng ký mỗi ngày. Mỗi tuần học 3 buổi, mỗi buổi 2 giờ, một ngày sẽ chia làm 4 ca để bạn thoải mái lựa chọn giờ học phù hợp với mình. Các lớp học được sắp xếp theo mô hình 1 thầy – 10 trò để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cùng với đội ngũ giảng viên trình độ cao đảm bảo đào tạo học viên thành nghề, không phát sinh học phí. ( Xem thêm: lông mày giao nhau có ý nghĩa gì )

100% học viên khi đăng ký các khóa học xăm hình nghệ thuật đều được tặng giáo trình chuẩn quốc tế. Các giờ học thực hành được trang bị các loại máy móc, dụng cụ hiện đại, an toàn cho người sử dụng.

Hãy bắt đầu thử sức với khóa dạy xăm hình đơn giản tại Học viện thẩm mỹ. Đây sẽ là hành trang vô cùng bổ ích cho bạn trên con đường theo đuổi nghề xăm.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn