Lớp dạy nghề nail hàng đầu tại Hà Nội uy tín cáo

Hiện nay có khá nhiều cơ sở dạy nghề nail mọc lên, tuy nhiên để chọn lọc cơ sở có chất lượng và chất lượng bạn nên đến học tại học viện thẩm mỹ .

 

Mỗi người đều có một định hướng nghề nghiệp riêng cho mình, có người thích vào cao đẳng, đại học, lại có những bạn thích học nghề.  Trong đó nổi bật lên một nghề được khá nhiều bạn trẻ yêu thích đó là nghề nail. Nghề nail tuy du nhập vào nước ta đã lâu nhưng trong một vài năm gần đây mới nở rộ. Đặc trưng của nghề này là tính thiết thực cao và đòi hỏi người thợ phải chuyên cần, tỉ mẫ trong công việc. Cũng Từ điều đó mà nghề nail “hút” phái đẹp nữ nhiều hơn bạn nam. ( Xem thêm: đào tạo chuyên viên chăm sóc da )

Hiểu được nhu câu đó các trường đào tạo nail mở lớp dạy nghề nail  ngày càng nhiều. tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng chất lượng và có uy tín. Hiện nay nếu bạn có nhu cầu học nail tại Hà Nội bạn nên đến với học viện thẩm mỹ Bích  Nguyệt- Học viện liên kết quốc tế duy nhất tại Việt Nam (Học viện thẩm mỹ liên cùng tác với học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc).

Học nghề nail  Lúc này là một nghề mang lại cho bạn trẻ nhiều cơ hội lựa chọn với sự da dạng trong đào tạo. Hiện tại học viện thẩm mỹ  đào tạo các lĩnh vực chuyên sâu về nail như sau: ( Xem thêm: không bằng cấp nên học nghề gì )

Khóa 1: Khóa đào tạo vẽ móng nghệ thuật cao cấp
Kỹ thuật vẽ móng nâng cao

Vẽ móng nghệ thuật cao cấp

Các kỹ thuật đắp móng: Đắp móng bột và đắp móng gel

Khóa 2:  Khóa đào tạo vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp
chăm sóc móng cơ bản

Các kỹ thuật vẽ móng

Vẽ móng nghệ thuật

Kỹ thuật đắp móng bột

Kỹ thuật đắp móng gel

Kỹ thuật đắp móng khác

Khóa 3: Khóa đào tạo vẽ móng cơ bản

chăm sóc móng cơ bản

Kỹ thuật vẽ móng

Vẽ móng nghệ thuật

Với chương trình đào tạo phong phú nhằm thuận lợi cho việc lựa chọn chương trình học của học viên. Bạn có thể lựa chọn học những chương trình cơ bản cho đến nâng cao để hoàn thiện tay nghề của mình.

Không chỉ là một địa điểm dạy nghề nail có chất lượng chất lượng giảng dạy mà học viện thẩm mỹ còn là trung tâm giảng dạy đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín nhất. Luôn cập nhật những máy móc, thiết bị hiện đại nhất để bổ trợ cho việc học của học viên. Đặc biệt trong công đoạn học vẽ móng bạn sẽ được tặng giáo trình giảng dạy quốc tế và hỗ trợ toàn bộ dụng cụ học tập. ( Xem thêm: dạy vẽ móng tay cơ bản )

Luôn mong muỗn học viên của mình vững tay nghề và bước vào đời với một hành trang tốt nhất, học viện thẩm mỹ cam kết giới thiệu việc làm 100% cho học viên. tuy nhiên với tấm chứng chỉ Quốc Tế trong tay giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

Là một trung tâm dạy nghề nail theo xu hướng mở với chương trình đào tạo đa dạng, tuy nhiên trong rất nhiều kỹ thuật vẽ móng thì kỹ thuật đắp móng bột lại được sự ưu ái nhiều nhất vì tính ứng dụng của nó. Là một kỹ thuật rất xứng đáng để bạn gái bỏ công sức ra học. Chúc các bạn sớm chạm đến ước mơ của mình.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn