‘Lông mày sâu róm, cả xóm chửa buộm’?

Vừa hiện ra anh, mẹ tôi đã quắc mắt không nói không rằng bỏ đi. Anh vừa ngồi xuống thưa chuyện với bố, mẹ đã kéo tôi ngay vào buồng xỉ vả “Mày không có mắt nhìn người hay sao mà dẫn cái ngữ ấy về?"

Tôi quen anh bước đầu tiên vào học cao học được 2 tháng. có nhẽ vì mãi học hành và việc nên 24 tuổi tôi vẫn chưa có mối tình vắt vai dù ngoại hình khá ưa nhìn, học vấn cũng mười mươi. Năm cuối đại học có một anh cùng quê để ý tán tỉnh, tôi cũng có chút xao xuyên vì anh ấy khá điển trai, lại công việc ổn định nhưng sợ bố mẹ la mắng nên đành từ chối. hoc phun theu tham my.

Đến đây thì chắc rất nhiều người sẽ cười vì tôi lớn rồi mà còn sợ cha mẹ, nhưng thú thật là nhà tôi rất gia giáo. Từ nếp ăn, nếp mặc, nếp ngủ đến chuyện học hành, yêu đương đều một phép với ba má tôi. Mẹ tôi là thầy giáo, lừng danh nghiêm khắc trong huyện. Bố tôi cũng làm thuê chức huyện, mẹ đã thế, bố còn khó tính khó nết hơn. Bố mấy khi quát mắng nhưng một khi đã lên tiếng thì cả nhà từ mẹ đến anh em đều im re, một phép nghe theo.

Tôi ra Hà Nội học Đại học, đến lúc ra trường đi làm nhưng bác mẹ vẫn bắt tôi phải ở nhà cậu để cậu quản lý, “sểnh ra dễ hư hỏng, không yên tâm”. Cũng Bởi vậy mà tôi cứ như một con gà mù trong chuyện yêu đương. Vậy nhưng, không yêu không chơi thì tôi còn mỗi việc học làm thú vui. Ra trường rồi thì nhận thêm việc làm thú vui. xoay xoả cũng hết ngày.

Sau 2 năm đi làm tôi quyết định học lên cao học, cũng là thú vui cho cuộc thế. nào ngờ học được 2 tuần thì có người để ý. Anh không cùng quê, ở Bắc Ninh, nghe anh giới thiệu thì bố mẹ thương mại gỗ, cũng thuộc dạng khá giả. mày mặt sáng sủa, khôi ngô, cao ráo. Tôi thấy lạ lắm khi lần đầu có người mời đi uống cà phê, cơ mà là người khác giới nên cũng muốn thử đi xem như thế nào.
   
 

Lần đầu tôi gọi về cho cậu nói dối học tăng ca. Thấy anh trò chuyện rất dễ gần nhưng mà hợp ý nên tối đó về nhà tôi vui lắm, nằm mãi chẳng ngủ được.  xam long may. Bởi có người nói chuyện, có người để ý, nhận ra khác lắm.

Lần thứ hai, anh lại đưa tôi đi ăn kem Tràng Tiền. Cũng là điều mới lạ với cái đứa “gà” lần đầu biết thích như tôi. Ăn kem chán anh lại dẫn đi việc uống nước vỉa hè. Lần đầu tôi biết cái thú uống trà đá ăn hướng dương buổi tối mùa hè là như thế nào, dù rằng đã sống ở Hà Nội gần 7 năm trời.

Cứ như thế hò hẹn chán chê 3 tháng thì anh tỏ tình và tôi cũng đồng ý. Tối đó về nhà tôi lo lắm, cảm giác lo sợ một điều gì đó. Vừa thấy lạ lẫm, vừa sợ. Đến 2 hôm sau, anh gọi điện rủ đi chơi tôi vẫn chối từ bảo bận việc. Được 1 tuần thấy nhớ giọng nói của anh quá nên tôi chấp thuận đi.

Kỳ nghỉ lễ đến, tôi quyết định dẫn anh về nhà chơi. Ở quê cứ con gái dẫn bạn trai về nhà chơi cũng giống như Mở cửa gia đình, hàng xóm, anh em trong họ trao đổi xôn xang tôi sắp lấy chồng suốt cả tháng trời. các bạn đâu mặc dầu, đó cũng là lúc tôi bị cấm đoán không nên qua lại với anh nữa với Nguyên nhân vô cùng vô lý.

Vừa nhìn thấy anh, mẹ tôi đã quắc mắt không nói không rằng bỏ đi. Anh vừa ngồi xuống thưa chuyện với bố, mẹ đã kéo tôi ngay vào buồng xỉ vả “Mày không đủ mắt nhìn người hay sao mà dẫn cái ngữ ấy về nhà? Đừng có quan hệ với hạng ấy. Cặp lông mày sâu róm cả xóm chửa buộm đấy con ơi”.
   
nam giới Hàng chân mày rậm là đa dâm, dễ cặp bồ? Ảnh minh họa.

Tôi chẳng hiểu mẹ lấy cái ý kiến ấy đâu ra cãi lại, “mẹ cứ nói vớ vẩn, con yêu con biết, có phải trẻ con nữa đâu”. Mẹ tôi liền cho một cái bạt tai đau điếng chửi tôi “hư hỏng, mất dạy, không nghe thì khổ cả đời”.

Sau đó, không biết anh hiểu ý bố mẹ nên xin phép về luôn không ở lại chơi nữa. ba má giữ tôi lại Tránh để ra Hà Nội cùng anh. Bố tôi bảo, nhìn cũng sáng sủa đấy nhưng tướng “đa dâm”. “ hoc xam nghe thuat, dễ bắt nhân tình, dễ phụ tình, khôn thì đừng có lấy thứ đấy làm chồng”.

Nghe cả bố lẫn mẹ phản đối, đều cho rằng anh không chung thủy, dễ bội nghịch, tôi đành ngậm ngùi nghe theo không dám nghe điện thoại, cũng không dám giao thông lại. Từ trước đến nay tôi đều nghe bố mẹ răm rắp, Vậy nhưng lần này, tôi thấy đau khổ, mỏi mệt lắm. Dù không liên lạc, không nghe điện nhưng tôi thấy bồn chồn, nhớ, và chỉ muốn gặp anh thôi.

Tôi những điều tại sao lại có cái khái niệm lạ thường Nếu vậy thì? “Đôi lông mày sâu róm cả xóm chửa buộm”, ai hiểu thì giải thích cặn kẽ giúp tôi, xem có chính xác không. Ai cũng rơi vào trường hợp như tôi xin hãy cho tôi một tư vấn thật tâm nhất. Xin hãy cho tôi một lời giảng giải.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn