Loại hình xăm đa màu độc quyền loại bỏ được Dễ dàng không?

Chào thầy thuốc, em có một hình xăm khá to ở lưng. Em rất muốn xóa bỏ hình này. ngoại giả, em rất lo âu vì hình xăm của em có diện tích thông thủy lớn lại nhiều màu sắc. Vậy loại hình xăm đa màu có xóa được dễ dàng không? Rất mong thầy thuốc đáp giúp xóa xăm bằng laser tại hà nội  . Em xin cảm ơn!
(Hoàng Văn Minh, 32 tuổi, Hà Nội)

Loại hình xăm đa màu có xóa được dễ dàng không?
Trả lời:

Bạn Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã để ý và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn công nghệ xóa hình xăm của Bệnh viện thẩm mỹ xóa hình xăm bằng laser tại hà nội  . Với câu hỏi của bạn, tôi xin trả lời như sau:

Loại hình xăm đa màu có xóa được dễ dàng không?

Với những loại hình xăm phức tạp như nhiều màu sắc, kích tấc lớn, được xăm tỉ mỉ nhất quyết đòi hỏi tới công nghệ cao. Trong trường hợp này, bạn hãy tham khảo tới phương pháp xoa xam tham my hiện đại hiện đang được ưa chuộng trên thế giới giờ đó là biện pháp Laser Toning Plus. 

Nhờ lợi ích vượt trội, biện pháp này vận dụng 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm tác động tới sắc tố từ lớp nông ngay trên bề mặt da tới lớp sâu trung bì và hạ bì mà không hề gây thương tổn bề mặt. Bước sóng dài 1064nm chạm vào lấy đi mực xăm phía sâu bên trong da. Bước sóng ngắn 532nm tác động tới các lớp da bên ngoài và lấy đi các loại mực xăm khác nhau. Các bước sóng siêu xung này sẽ nhanh chóng phá vỡ các sắc tố thành vô số mảnh nhỏ lí tí và đào thải ra ngoài theo cơ chế tuyển lựa thiên nhiên. Do vậy, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, hình xăm sẽ nhanh chóng được xóa bỏ toàn bộ, cam kết không để lại dấu vết. 

phương pháp xoa xam tham my Laser Toning Plus đã được doanh nghiệp có chất lượng trên thế giới (FDA)  Cục quản lý dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì kiểm duyệt chặt chẽ nên sẽ chắc rằng đáng tin cậy cực kì cho bạn khi điều trị. Đây là dòng laser mới nhất được các chuyên gia đánh giá rất cao không chỉ về tính hiệu quả vượt trội mà còn chắc chắn độ chất lượng cực kì cho người tiến hành.  

giờ, Bệnh viện thẩm mỹ xóa hình xăm có hết không   là cơ sở công nghệ xóa hình xăm chất lượng, được đông đảo ai đánh giá cao, nơi vận dụng độc quyền công nghệ xóa xăm thẩm mỹ tiền tiến này. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia da liễu tay nghề cao tại chuyên khoa điều trị da điều trị tay xoa hinh xam BVTM đã ghi nhận hàng ngàn trường hợp tẩy xăm cho kết quả cao. 
Chúc bạn xoa xam thành tích!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn