loại bỏ lông bằng IPL có đáng tin cậy không

Em luôn ao ước tay chân mình nhẵn mịn để có thể tự tín diện những bộ cánh đầy nữ tính nhưng vùng lông tay lông chân của em lại quá nhiều. Em muốn loại bỏ đám lông đáng ghét nhưng em không biết triệt lông bằng Laser Diode có có thương hiệu không và có bị mọc trở lại không?

( Ngọc Ly, 25 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Ly, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư tay long toan than chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau

Với nam giới, “violong”là chuyện rất thường nhật, nhưng với các bạn, lông là một điều ám ảnh. Cũng như rậm lông tay, rậm lông vùng kín, rậm lông nách, rậm lông chân tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, khiến chị em không đủ tự tín diện những chiếc váy ngắn, những bộ y phục gợi cảm, chạm đến đến cuộc sống đôi lứa của phụ nữ. Chính vì lẽ đó với những chị em rậm lông chân, ai cũng muốn nhanh nhất tìm ra cách tẩy lông chân chất lượng và hiệu quả để lấy lại nét nữ tính, gợi cảm của mình.

Dùng thuốc triệt lông là chọn lựa của nhiều eva

Chính vì thế mà phụ nữ đã tìm ra nhiều cách đối phó với tình trạng lông rậm rạp khác nhau. Có người thì dùng đá mài chà xát để triệt lông, có người thẳng tay hơn dùng đến dao cạo, có người dùng nhíp nhổ lông. Những phương pháp tay chân này bản chất không mang lại hiệu quả tẩy lông an toàn và hiệu quả, bởi chúng chỉ có ảnh hưởng làm đứt lìa những sợi lông đã mọc, nhưng còn gốc nang lông bên trong chúng không tác động được. Bởi vậy khi ngưng tiến hành những phương pháp này, lông chân ngay tức khắc quay trở lại, Thêm vào đó còn mọc đen, dài và dày hơn xưa. Do đó triệt lông tại nhà , đây không phải là cách tẩy lông chân an toàn và hiệu quả.
 

Xem thêm: tẩy lông chân hiệu quả nhất
Đến với bệnh viện, chúng tôi đem lại cho bạn biện pháp loại bỏ lông một cách có thương hiệu và hữu hiệu hơn rất nhiều. Đó là triệt lông hiệu quả bằng kỹ thuật ánh sáng IPL, vô cùng an toàn với quý ai. Với IPL, khách hàng sẽ nhận được chạm vào kép: vừa triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú và ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại; vừa khắc phục một vài phiền toái ở lỗ chân lông như: viêm nang lông, tình trạng thâm đen,..do vi khuẩn hình que – thủ phạm gây viêm nang lông bị tiêu diệt triệt để; đồng thời sóng RF làm vùng da cánh tay săn chắc, sáng hơn, làm lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể giúp làn da tay mượt mà, sáng mịn. IPL không gây đau, bỏng rát, mẩn đỏ, viêm da, không chạm vào hay chạm vào đến nội tiết trong thân thể. Do đó, phương pháp này không chỉ đem đến hiệu quả cao mà còn có thương hiệu cho làn da và sức khỏe.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn