Lấy mỡ mí mắt trên, hút mỡ mí mắt dưới mất bao lâu

Làm đẹp mắt bằng cách lấy mỡ mí mắt trên, hút mỡ mí mắt dưới mất bao nhiêu lâu tại TMV Phú Xuân?

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân, tôi năm nay 35 tuổi, nhiều mỡ bọng mắt nên đôi mắt nhìn già nua và mệt mỏi. Cho tôi hỏi nếu tôi lấy mỡ mí mắt (hút mỡ mí mắt) ở thẩm mỹ viện Phú Xuân thì mất bao nhiêu thời gian để mắt bình phục? Quá trình chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt có phức tạp không ạ? Có thể dùng phương pháp cắt mí không? Vì tôi có con bé nên cũng khá bận rộn không có nhiều thời gian cho bản thân. Mong nhận được câu trả lời sớm ạ. Như An – Hà Nội 

Trả lời: 

Lấy mỡ mí mắt trên hút mỡ mí mắt dưới

Như An thân mến! 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: 

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp khắc phục đôi mắt bị lão hóa hiệu quả đối với các chị em phụ nữ trên 30 tuổi. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu đôi  mắt trẻ trung tươi tắn, đồng thời mí mắt rõ ràng giúp đôi mắt  linh hoạt hơn rất nhiều. làm sao để xóa nếp nhăn ở mắt

Quy trình lấy mỡ mí mắt (hút mỡ mí mắt) tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện theo đúng chuẩn mực y tế, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, chỉ sau khoảng 45 phút thưc hiện tiểu phẫu, bạn đã sở hữu đôi mắt tự nhiên không còn mỡ bọng mắt.

 Xem thêm: cắt mí mắt ở đâu đẹp

hút mỡ mí mắt lấy mỡ mí mắt lấy mỡ mí mắt trên

Lấy mỡ bọng mắt giúp bạn có đôi mắt tươi trẻ 

Cắt mí Hàn Quốc – Do lấy mỡ mí mắt là tiểu thuật có xâm lấn nhẹ, nên sau khi thực hiện, đôi mắt bạn sẽ hơi tê và có thể sưng nhẹ khoảng 1 – 2 ngày, bạn chỉ cần tránh những tác động mạnh như gãi, cào hay để vật cứng chọc vào phần mí mắt là không ảnh hưởng tới kết quả. cách xóa vết nhăn quanh miệng Đồng thời, tùy vào cơ địa mỗi người, các bác sỹ sẽ thăm khám cẩn thận và hướng dẫn bạn cách chăm sóc riêng để đôi mắt phục hồi nhanh nhất.

Hút mỡ mí mắt

Mỡ bọng mắt khiến các chị em mất nhiều công chăm sóc mà vẫn bị già nua 

Lấy mỡ mí mắt không tốn nhiều thời gian, cũng không kỳ công chăm sóc như các phẫu thuật cắt mi mắt khác nên chúng tôi khuyến khích bạn thực hiện sớm để nhanh chóng loại bỏ những bọng mắt khiến bạn già nua. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi những bọng mắt thừa được loại bỏ hoàn toàn. 

Thông tin liên hệ: 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 Từ khóa liên quan:

hút mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt trên
Xem thêm: Phun môi tự nhiên
Xem thêm: Có nên phun môi
Xem thêm: Phun môi

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn