LẤY LẠI NIỀM KIÊU HÃNH CỦA PHÁI ĐẸP BỊ ĐÁNH MẤT

Là phụ nữ, vẻ đẹp ngoại hình rất quan trọng, giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống. Dân gian có câu “Nhất dáng nhì da thứ ba mái tóc”, đặc biệt đang trong lứa tuổi thanh xuân, làn da, mái tóc với tôi như một niềm kiêu hãnh. Trong lớp học, tôi nổi bật bởi làn da trắng trẻo, không tỳ vết, mấy nhỏ bạn còn thầm ganh tị với tôi về mái tóc dày óng mượt.

 

Nhưng đã có khoảng thời gian tôi vô cùng lo lắng và tự ti. Sau chuyến đi thực tế dài ngày nhiều áp lực ở mảnh đất miền Trung đầy nắng gió, vẻ ngoài của tôi đã đổi khác. Ngắm mình trong gương tôi muốn oà khóc. Làn da đã sạm nắng, nám và tàn nhang xuất hiện nhiều hai bên má, tóc rụng nhiều và khô xơ. Vì sao nên nỗi? Tôi đã mãi hội tụ vào việc học, ngày giăng mình dưới ánh mặt trời chói chang thực nghiệm, đêm thức tận khuya viết báo cáo, chế độ ăn uống bất thường, không lưu ý bảo vệ, chăm chút dung nhan của mình. ( Xem thêm: cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất tại nhà , cách trị nám da mặt bằng mật ong )

Tôi vội vã tìm phương thức cứu cánh cho dung mạo đang bị xuống sắc. Hàng tuần, tôi đắp mặt nạ dưỡng da, cùng với điều trị bằng thuốc đặc trị. Nhưng hết loại thuốc này đến loại thuốc khác, kết quả không có gì chuyển biến, những vết nám và tàn nhang đáng ghét lồ lộ trên gương mặt, da sạm màu, mái tóc thưa dần và yếu ớt. Tôi rất buồn khi nghe những lời hỏi thăm của các bạn trong lớp “Sao da dạo này không còn đẹp như trước vậy?”, “Tóc Lan dường như không còn dày nữa thì phải?” Niềm kiêu hãnh ngày nào của tôi giờ trở thành sự tự ti và lo lắng. Tôi ngại đối diện với quý vị, hoang man không biết cách nào để phục hồi lại làn da sạm nám.

Tình cờ một hôm nọ khi sắp tắt tivi, tôi vô tình xem được mẫu quảng cáo về một giải pháp hỗ trợ điều trị tàn nhang, nám – viên uống Sắc Ngọc Khang “Tạm biệt tàn nhang, xua tan vết nám”. Tôi ra nhà thuốc hỏi mua, được chị chủ cho biết sản phẩm này nhà thuốc chị đang bán rất chạy, nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Cầm trên tay hộp Sắc Ngọc Khang, tôi đặt vào nó niềm hy vọng thay đổi tình trạng sạm nám hiện tại. ( Xem thêm: trị nám bằng công nghệ laser yag )

Và thật vui khi sau một tháng trước hết sử dụng theo hướng dẫn bên trong hộp Sắc Ngọc Khang, tôi cảm nhận làn da sáng hẳn ra, các vết nám, tàn nhang hai bên má mờ dần, tóc cũng bớt rụng hơn. Trong tâm trạng vui mừng vì đã tìm được cách, tôi chăm chỉ tin dùng. Đến hết tháng thứ hai, làn da tôi đã phục hồi được hơn 75%, các vết nám hai bên má hiện còn rất mờ, da dẻ trở lại hồng hào trắng trẻo. Mấy nhỏ bạn trong lớp cũng thấy rõ sự thay đổi tích cực trên làn da của tôi. Mái tóc đã trở nên dày mượt hơn, tình trạng rụng giảm đi đáng kể. Sắc Ngọc Khang còn giúp máu huyết tôi lưu thông, kinh nguyệt đều đặn hơn và cải thiện được tình trạng khô vùng kín mà tôi che giấu bấy lâu nay vì ngại mình là người chưa có gia đình. Mỗi đêm tôi đều được ngon giấc mà không còn lo lắng đi tìm giải pháp cứu nguy cho làn da yêu quý của mình.

Cám ơn Sắc Ngọc Khang đã tìm lại giúp tôi làn da hồng hào hào, mái tóc dày óng mượt. Mỗi ngày đến lớp tôi thấy mình xinh tươi hơn, tự tin hơn và tiếp tục tin dùng để thổi bay hết những vết nám, tàn nhang, lấy lại làn da mịn màng không tì vết ngày nào. Hy vọng rằng Sắc Ngọc Khang sẽ giúp cho nhiều bạn phụ nữ khác như tôi tìm lại được niềm kiêu hãnh của phụ nữ bị đánh mất. ( Xem thêm: trị nám bằng laser bao nhiêu tiền )

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn