Làm mũi bọc sụn sử dụng kỹ thuật Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

xem tướng mũi phụ nữ
mũi to
nâng mũi sụn nhân tạo

Chiếc mũi đóng vai trò là trung tâm của khuôn mặt nên sẽ định hướng cái nhìn bao quát của người đối diện cho khuôn mặt. Do đó, để khắc phục tình trạng mũi thấp, tạo nên những đường nét cân đối hài hòa trên gương mặt phương pháp nâng mũi đã ra đời. Hiện tại, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn để có 1 gương mặt đẹp hơn đang là trào lưu thẩm mỹ mới được phần lớn các bạn gái quan tâm.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo làm sống mũi kết hợp với sụn của bản thân bọc hoàn toàn bao quanh đầu mũi và sống mũi. Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn và được dùng để bao bọc chân sụn nhân tạo cùng cả vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp, giúp mũi cao lên. Đây là sự khác biệt nhất giữa phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và công nghệ nâng mũi truyền thống.

Sụn của bản thân được lấy từ chính bản thân bạn và được làm để giữ gìn chân sụn nhân tạo cùng tất cả vùng chóp mũi nhỏ, đem tới sự chắc khỏe nhất định để ngăn ngừa những hiện tượng không mong muốn do biến chứng làm nên. Còn hiệu quả mà kỹ thuật làm mũi đem lại chắc chắn sẽ làm mãn nguyện kể cả các bạn gái khó chiều nhất. Chỉnh mũi bọc sụn tự thân giúp làm xóa được hầu hết những tình trạng ví dụ như: bóng đỏ đầu mũi, lộ mũi phẫu thuật. Thêm vào đó phẫu thuật chỉ tốn 1/2 tiếng nhanh gọn .
Giải pháp trên sẽ mang đến cho chị em dáng mũi đẹp, thẳng, tinh tế đầu và cánh mũi chân thật, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt. Xin chúc chị em lúc nào cũng xinh đẹp và hạnh phúc!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn