Khi nào TMV dạy nghề học spa ở miên trung?

Em chào Anh (Chị) ạ! Em là Bích Liên, 29 tuổi, quê ở Cần Thơ. Hiện em đang là nhân viên Bất động sản. Những năm trở lại đây ngành này đóng băng nhưng em nhận thấy các tầng lớp thượng lưu trong giới nhà đất vẫn không thể thiếu nhu cầu làm đẹp. Vốn yêu thích nghề này đã từ lâu, nay em muốn chuyển nghề học Spa do TMV Spa doanh nghiệp. Anh (Chị) cho em hỏi Khi nào TMV dạy nghề học spa ở TP. HCM ạ?

 

Em xin trân thành cám ơn!

Dạy nghề Spa TPHCM
giải đáp:

Chào bạn Bích Liên!

Trước tiên, Thẩm mỹ viện  cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn spa của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi giải đáp như sau: ( Xem thêm: khóa học phun xăm cơ bản )

Thị trường Spa tại Việt Nam hiện nay đang rất phát triển, nhu cầu người sử dugnj dịch vụ lẫn người học nghề đều tăng cao. Ngày càng có nhiều trung tâm dưỡng, địa chỉ đào tạo nghề được mở ra, “bùng nổ” thành một hiện tượng những năm gần đây. Những, để có được một địa điểm đào tạo tin tưởng và uy tín, dạy Spa bài bản và chuyên nghiệp thì ở Việt Nam số lượng đếm trên đầu ngón tay.

Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai trung tình thật phố lớn nhất của cả nước, nơi hội tụ những trung tâm Spa tiếng tăm nhất trên cả nước. Không phải ngẫu nhiên TMV  lại được các học viên trên cả nước biết đến như vây. Đó là bởi những giá trị thực sự mà TMV  cho khách hàng và học viên.

TMV  Spa hiện nay đã có 3 trung tâm tại Hà Nội phục vụ việc nuôi dưỡng. Trong đó là đơn vị dạy nghề thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ Quốc Tế. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Học viện được thành lập từ Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School – một trong ba Học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc, chuyên về chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, trang điểm, làm móng… ( Xem thêm: dạy phun thêu chân mày )

Cùng trường hợp với bạn, khá nhiều các học viên cũng gửi câu hỏi tới hòm thư của chúng tôi về việc khi nào TMV dạy nghề học spa ở TP. HCM. Tuy nhiên, vì những điều kiện và nguyên tố còn hạn hẹp, mình chưa thể mở trung tâm dạy nghề Spa tại TP.HCM ngay được. Nhưng trong tương lai gần nhất chúng tôi sẽ mở địa điểm tại TP.HCM để đáp ứng nhu cầu học viên.

Trong trường hợp bạn mong muốn học nhanh, học cấp tốc để có thể mở Spa riêng cho mình vừa làm đẹp, vừa kinh doanh, bạn có thể thu xếp thời gian ra Hà Nội tham gia những khóa đào tạo học nghề Spa của mình. Học viện sẽ có những ưu đãi đặc biệt và ưu tiên dành cho những trường hợp ở xa (chỗ ở, giảm ít thời gian, thiết kế giáo trình đặc biệt…) tạo mọi điều kiện tố nhất để các học viên học tập.

TMV được cấp phép giảng dạy các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu, cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ chuyên môn và được đánh giá là nơi dạy nghề thẩm mỹ có chất lượng, chất lượng với nội dung học chủ yếu như:

Các khóa học chuyên nghiệp, từ căn bản đến chuyên sâu sẽ được đào tạo bài bản và thực hành chi tiết cho từng học viên. Với niềm đam mê và khả năng của bạn, bạn có thể chọn bất cứ khóa học nào phù hợp với khả năng bản thân. ( Xem thêm: hoc ve mong co ban)

TMV là trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp, chất lượng trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy từ nhiều năm nay. Được thành lập từ hơn 10 năm và điều hành bởi CEO Lưu TMV  nhưng danh tiếng từ Bắc vào Nam đã khẳng định thương hiệu và giá trị của Học viện.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn