Khi nào nên sử dụng thuốc tê bôi da?

Mục đích việc sử dụng thuốc tê bôi da của các bạn là gì? Chắc chắn là để giảm bớt các cảm giác đau đớn hay khó chịu cho khách hàng đúng không nào? Và thông thường các bạn sử dụng thuốc tê bôi da cho những trường hợp cụ thể nào? Hay bất cứ khách hàng nào cần phun xăm, phẫu thuật thẩm mỹ là các bạn đều sử dụng thuốc tê bôi da?

Có nên lạm dụng thuốc tê quá nhiều

Hiệu quả gây tê, giảm đau của thuốc tê bôi da chưa có một chuyên gia, bác sĩ nào phủ nhận và theo họ đó cũng là giải pháp gây tê nên được sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh điểm tích cực này, việc sử dụng thuốc tê để gây tê giảm đau trong các ca tiểu phẫu, phẫu thuật cũng tiềm tảng rất nhiều biến chứng, rủi ro. Những biến chứng thường gặp đó là: nhẹ thì gây dị ứng thuốc, nặng hơn nữa thì gây sốc thuốc làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương, tim, qua đó ảnh hưởng đến tính mạng của người được gây tê.

Đó cũng là lí do vì sao các bác sĩ chuyên khoa cảnh báo không nên quá lạm dụng thuốc tê bôi da. Chúng ta chỉ nên sử dụng thuốc tê bôi da cho những trường hợp thực sự cần thiết như khi xăm hình xăm với kích thước lớn trong thời gian dài cho khách hàng chẳng hạn. Trước khi sử dụng thuốc gây tê bất kể loại nào cũng cần phải thử thuốc để xem người được gây tê có gặp phải bất kì một biến chứng nào không.

Đó là một vài chia sẻ của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp các bạn có nhận thức đúng đắn hơn về những sản phẩm thuốc tê bôi da trên thị trường hiện nay. Nếu cần được tư vấn thêm, xin hãy gọi tới số 0127 903 9999. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số máy móc thẩm mỹ như:  Máy xóa xăm Cát Viên, Máy giảm béo bụng, bút tẩy nuốt ruồitủ hấp khăn … Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin cho bạn!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn