Khám phá Điều trị nám an toàn hiệu quả

Chào các chuyên gia, hoàn thành quá trình sinh, trên mặt tôi ra đời vết nám rất to ở khu vực má và trán. Càng ngày vết nám càng đậm hơn làm tôi rất lo âu. Nhờ bác sĩ tham vấn giúp tôi Điều trị nám an toàn và tác dụng tốt giờ. Xin cảm ơn. (Trần Thị Hằng Nga, 24 tuổi, Hà Nội)
>> trị nám da bẩm sinh
>> trị nám và tàn nhang
>> Thuốc uống trị nám
Nám da là cơ địa thường gặp của chị em phụ nữ, thường có trên thị trường ở khu vực chán, má, cằm… với kích tấc khác nhau. Càng để lâu, việc Điều trị nám da càng trở thành khó khăn hơn. Một trong những nguyên nhân quan trọng gây ra tình trạng nám là do rối loạn nội tiết thời thai kỳ. Trong suốt công đoạn mang thai cũng như hoàn thành quá trình sinh em bé, cơ thể của chị em phụ nữ có sự thay đổi rất nhiều. Đôi khi, lượng  Estrogen và Progesterone xin mời tăng lên bất thần rồi giảm xuống đột ngột, khiến các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây nám da) hoạt động mạnh mẽ hơn.Theo như trường hợp trình bày ở trên thì thể trạng nám da của bạn xuất hiện căn nguyên chính là do sự đổi thay của các nhân tố nội tiết sau khi sinh. Để Điều trị nám da, hiện nay có 1 số giải pháp được số đông ứng dụng như: đắp mặt nạ dưỡng da với các vật liệu sẵn có trong tự nhiên, dùng Kem trị nám da mặt…. Tuy nhiên, cácphương pháp trị nám này chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, bào mòn lớp da ngoài mặt mà chưa thể tiêu diệt tận gốc chân nám, cần áp dụng trong 1 khoảng thời buổi dài mới hiện hữu kết quả. Nếu không sử dụng đúng thức uống kem trị nám, da bạn có thể gặp phải sức khỏe bị tổn thương, bong tróc, mẩn đỏ, dị ứng da…

Để cách trị nám tận gốc, chất lượng, bạn hãy tham khảo biện pháp Laser Yag tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Laser Yag là công nghệ trị nám thế hệ mới đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng thực và kiểm định về hiệu quả. công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế tiến hành bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, loại bỏ và phá hủy 100% các hắc sắc tố melanin và chân nám, cùng với kích thích chuỗi collagen và eslatin tiến hành, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Nhờ đó, biện pháp cách trị nám hiệu quả đến 95%, ức chế tối đa sức khỏe nám tái phát, Chữa trị nám da mặt sau sinh có công dụng hiệu quả.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn