Căn hộ thông minh tại chung cư Nguyễn Trãi có gì đặc biệt

Hiện nay, công nghệ smarthome đã không còn lạ lẫm gì với nhiều nước phát triển trên thế giới.Nhà ở thông minh là một mô hình được ứng dụng khá nhiều ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Hà Lan,…. Nó đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng hơn những gì chỉ là tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm thời gian,…

Từ những mục tiêu ban đầu là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Tập đoàn Vingroup đã đầu tư mạnh tay các tòa nhà chung cư cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá sử dụng công nghệ smarthome.

Xu hướng nhà ở thông minh tại Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City là một trong những dự án rất được chú trọng cả về quy hoạch, thiết kế, ứng dụng căn hộ thông minh. Dự án này được quy hoạch tại khu vực Nguyễn Trãi, cách khu đô thị Thành phố Hoàng Gia chỉ hơn 500m, có vị trí chiến lược phát triển nhất nhì thủ đô Hà Nội hiện nay.

 

                                              Nhà ở thông minh tại Vinhomes Smart City

Với mục tiêu xây dựng khu đô thị có mô hình nhà ở thông minh, tiện nghi và tiết kiệm tập đoàn Vingroup đã triển khai việc thiết kế hình ảnh đô thị mới, hiện đại, có cấu trúc xanh gần gũi với thiên nhiên và môi trường.

Những giá trị mà căn hộ thông minh mang lại

Công nghệ thông minh sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được  thời gian và công sức nhờ tích hợp được nhiều công dụng và tính năng. Dự án Vinhomes Smart City có lẽ là dự án được mong chờ nhất cũng bởi vì lần đầu tiên mô hình này được ứng dụng tại Việt Nam. Đến với căn hộ thông minh bạn sẽ được đáp ứng chuẩn các tiêu chí của một căn hộ thông minh thông qua hệ thống điều khiển chung toàn bộ mọi hoạt động không gian và thiết bị có trong ngôi nhà.

 

                                     Những tiện ích thông minh tại căn hộ Smarthome

Các thành phần trong hệ thống căn hộ thông minh bao gồm các cảm biến, các bộ điều khiển và các thiết bị chấp hành khác. Một số ứng dụng chính trong căn hộ Smarthome như là: Hệ thống điều khiển rèm cửa, tích hợp hệ thống khóa tự động, khóa chống trộm, hệ thống điều khiển ánh sáng, hệ thống tưới nước tự động, điều khiển nhiệt độ căn nhà,…

Việc dựa trên hệ thống cảm biến, các bộ điều khiển và máy chủ hoàn toàn theo dõi các trạng thái bên trong ngôi nhà để đưa ra quyết định điều chỉnh các thiết bị chấp hành một cách đảm bảo và phù hợp cho không gian sống tốt nhất cho chủ nhà. Các tín hiệu được mã hóa và gửi đi qua hệ thống dây dẫn, mạng không dây tới các bộ chuyển mạch, ổ điện đã được lập trình sẵn để vận hành đồ gia dụng và các thiết bị điện tử ở trong nhà. Điều này đặc biệt có ích đối với người lớn tuổi và người tàn tật mang lại cho họ sự tiện nghi, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho dân cư Việt, tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ thực thi các dự án smarthome nhiều hơn nữa. Tạo điều kiện cho người dân Hà Nội có thể trải nghiệm phong cách sống mới an toàn, chất lượng và tiện nghi nhất. Để biết thêm chi tiết về thông tin căn hộ tại Vinhomes Smart city hãy truy trập trang web: vinhomesnguyentrai.com.vn

.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn