Kéo núm vú bị tụt giá bao lăm tiền?

Nói ra thì thật ngại nhưng đầu ti của em bị tụt vào bên trong nhìn rất xấu dù em chưa có gia đình. Em đang có ý định đi Thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện  bi quyet lam nguc to  Điều làm em băn khoăn là kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền, sau khi cách làm cần lo âu những gì? Mong thầy thuốc gợi ý, em cảm ơn. (Nguyễn Thị Hường, 22 tuổi, Thanh Xuân – Hà Nội).

giải đáp

Chào bạn Hường! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục mách của nangngucdep.com.vn. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền?

Núm vú bị tụt là tình trạng xin mời gặp ở nhiều chị em, kể cả những người chưa có gia đình. Điều nảy ảnh hưởng lớn đến Thẩm mỹ chung của bầu ngực và khả năng cho con bú của chị. Từ đó, kéo núm vú bị tụt là việc cần và nên làm của mỗi chị em để tự tin hơn. Đây là phương pháp chạm vào làm cho núm vú có độ nhô ra bình thường, thích hợp với kích cỡ và hình dạng chung của bầu ngực.

thực tiễn cho thấy, chi phí kéo núm vú bị tụt tại các Thẩm mỹ viện làm ngực nở  , bệnh viện là không giống nhau và không có mức giá cố định. Tại làm viện  giá của dịch vụ này là 16 triệu đồng. Với 100% đội ngũ bác sĩ đã được huấn luyện bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, nâng viện  hứa đem lại kết quả và sự yên tâm cao nhất cho bạn.

Bac sĩ của nâng viện đang tiến hành kéo núm vú bị tụt cho mọi người
Sau khi kéo núm vú bị tụt cần chú ý những gì?

Kéo núm vú bị tụt là cách không quá phức tạp, được các bác sĩ thực hiện trong 30 – 60 phút. Sau khi cách thực hiện bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ 1 – 2 h đồng hồ sau đó có thể ra về luôn. Để chắc chắn có được kết quả nuôi dưỡng tốt nhất bạn nên lo lắng những điểm sau:

+ Tránh va chạm mạnh vùng ngực trong những ngày đầu sau khi thực hiện kéo núm vú bị tụt.

+ Giữ vệ sinh vùng núm vú

+ Uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ

+ Tránh ăn rau muống, thịt gà, trứng vì chúng có thể làm chậm việc phục hồi hoàn toàn của núm vú sau Thẩm mỹ phau thuat nang vu  .

Hi vọng bạn sẽ thấy yên tâm hơn với quyết định nâng của mình sau những chia sẻ ở trên. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ kéo núm vú bị tụt bao lăm tiền, bạn có thể liên lạc theo địa chỉ sau:

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn