Hướng dẫn làm mặt nạ trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả an toàn cho da

Mụn là những điều về da mà Nhiều chị em gặp phải. Bên cạnh nhiều phương pháp mụn trứng cá nhất nhất như giờ thì việc đắp mặt nạ trị mụn trứng cá hiệu quả nhất là một trong Mẹo hay đơn giản nhưng không kém phần hữu hiệu giúp chúng ta trị mụn đáng kể. Một số Hướng dẫn sau đây có thể giúp các chị em tự làm mặt nạ cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả yêu thích cho mình đấy.

 
 Mặt nạ cà rốt trị mụn đầu đen

Trong củ cà rốt chứa Khá nhiều vitamin A nên tốt cho da bị mụn. Khi phối hợp cùng mật ong sẽ có hổ lốn  chữa mụn cám ở đâu tốt mà có thương hiệu cho da. Bạn rửa sach cà rốt, xay nát rồi trộn cùng 2 thìa mật ong thành hổ lốn. Dùng hỗn tạp này thoa lên vùng da bị mụn khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại với nước.

Mặt nạ sữa chua chăm nom da và cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất 

Sữa chua là một vật liệu làm mặt nạ săn sóc da mặt, cũng rất có công dụng trong việc điều trị chữa mụn cám hết bao nhiêu tiền trên da. Bạn cần một muỗng cà phê mật ong và một muỗng cà phê sữa chua, trộn đều chúng với nhau, gợi ý là nên làm nóng mật ong trước khi trộn với sữa chua nhé. Quét hẩu lốn thu được lên mặt trong khoảng 10 đến 20 phút, rửa sạch bằng nước ấm rồi rửa qua bằng nước lã, bạn hãy nhận thấy sự đổi thay hoàn hảo ở màu da của mình ngay mang.

Mặt nạ mật ong và quế cách trị mụn trứng cá nhanh nhất có công dụng

trộn đều 2 muỗng cà phê mật ong với 1/2 muỗng cà phê bột quế thành hỗn tạp đông đặc rồi thoa lên những nốt mụn. Sau 20 phút rửa sạch với nước ấm. Tốt nhất làm trước khi ngủ, để qua đêm (cẩn thận kẻo dơ gối), sáng rửa mặt lại bằng nước ấm. ứng dụng khoảng 3-4 ngày sẽ thấy đặc hiệu nhé. Mật ong có tính kháng khuẩn và nhiều lợi ích khác. Bột quế là chất chống ôxy hóa mạnh (Giúp tái tạo da). Mật ong phối hợp bột quế sẽ giúp loại trừ vi khuẩn P.ance vốn là duyên cớ chính dia tri mun cam uy tin tai ha noi. Ngoài ra, hỗn tạp này còn xin hãy vận dụng cho phái đẹp nàng có nhiều tàn nhang trên mặt nữa đấy.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn