Hướng dẫn cách sử dụng máy lăn kim tại nhà

Lăn kim là một trong những cách chăm sóc toàn diện nhất hiện tại. Nhờ sự tác động của các đầu kim lăn, khả năng hấp thu các dưỡng chất của làn da sẽ tốt hơn.  Theo khám phá của chuyên viên trong lĩnh vực làm đẹp da liễu hàng đầu, con số này được chứng minh lên tới 3000%. Bên cạnh đó các tế bào collagen và elastin cũng theo đó mà sản sinh lên 1000%, từ đó kích thích tái tạo da, dấu sẹo, nếp nhăn…

 

Với công dụng đột phá, công nghệ nuôi dưỡng này đã làm “mê muội”, “thổn thức” hàng triệu trái tim, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để đến spa, địa chỉ thẩm mỹ. Vậy nên lại hình thành lên xu hướng dùng máy lăn kim tại nhà. ( Xem thêm: Bút Tẩy Nốt Ruồi Cao Cấp )


Cũng theo nghiên cứu của các chuyên gia da liễu hàng đầu, uy tín và cách dùng máy lăn kim thế nào có vai trò quyết định tới 80% công dụng của việc làm đẹp. Nhưng một thực tế đáng lo ngại rằng, không phải ai sở hữu máy lăn kim cũng biết cách sử dụng máy lăn kim tại nhà an toàn và hiệu quả.

Thấu hiểu điều này, chúng tôi đã soạn lên một danh sách những lưu ý khi sử dụng máy lăn kim ở ngay tại ngôi nhà của bạn đúng cách để đảm bảo an toàn và tác dụng nhất. Mời bạn đọc và khách hàng cùng giải đáp.

+ Lăn kim một cách nhẹ nhàng, từ tốn. cực kì không được dùng lực để lăn kim. ( Xem thêm: Máy lăn kim cầm tay )

+ Lăn kim theo các hướng ngang, dọc hoặc chéo. Không lăn kim ở vùng da nhạy cảm như khóe mắt, mí mắt…

+ Mỗi tháng chỉ dùng máy lăn kim từ 2 đến 4 lần và nên lăn kim vào buổi tối

+ Trước và sau khi lăn kim phải vệ sinh đầu kim sạch sẽ, tốt nhất là dùng dung dịch cồn 90 độ để tiệt trùng. ( Xem thêm: Đèn án sáng sinh học cao cấp )

Tự sử dụng máy lăn kim ngay ở nhà là cách vừa có cả ưu điểm lẫn khuyết điểm, do đó bạn cần hết sức cẩn trọng. Chúc bạn thành công!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn