Hướng dẫn cách kẻ mắt hàn quốc đẹp tự nhiên

Kẻ mắt hàn quốc đang là một xu thế cho giới trẻ. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, một khuôn mặt xinh không phải là khuôn mặt hoàn hảo về mọi thứ mà đó là khuôn mặt có điểm nhấn. Một đôi mắt xinh luôn là tâm điểm và khiến khuôn mặt sáng, kẻ mắt giúp đôi mắt của bạn có điểm nhất mà thu hút hơn.

Cách tạo lớp nền trang điểm tự nhiên có lẽ đã quá quen thuộc với các quý cô, nhưng để tạo điểm nhấn cho đôi mắt mà không lộ đường eyeliner thì không phải quý cô nào cũng nắm được. Bạn thấy đấy trong khi trào lưu trang điểm “có như không” đang lên ngôi, thì cách kẻ mắt hàn quốc đẹp tự nhiên dần được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Đây chính là cách kẻ mắt lên đường chân mi trên, vừa khiến nhấn đôi mắt sâu, lại giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên như không hề trang điểm và che đi bọng mắt dưới. Tuy nhiên, nhiều quý cô phàn nàn rằng cách kẻ mắt này khá khó khăn bởi những đường kẻ ít đậm nét hay thường xuyên bị lệch. Hiểu được tâm lý đó, hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn những bước để có được đôi mắt theo đúng trào lưu với những bước cực kì đơn giản:

Bước 1: Sau khi làm sạch da mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ, dùng bông trang điểm chấm và tán đều kem lót có chứa SPF lên da. Việc dùng kem lót có chứa hoạt chất chống nắng sẽ giúp bảo vệ da tốt hơn.

Bước 2: Sử dụng kem nền dạng lỏng (liquid) và cọ chuyên dụng để tạo lớp nền mịn mướt.

Bước 3: Sử dụng kem che khuyết điểm tone màu hồng để che khuyết điểm tối ưu cho vùng quầng thâm dưới mắt.

Bước 4: Tiếp tục sử dụng sản phẩm che khuyết điểm bắt sáng cho vùng chữ T, vùng da dưới mắt và 2 bên cánh mũi.

Bước 5: Sử dụng cọ chấm phấn má đều 2 bên gò má. Lưu ý chấm nhẹ chứ không thoa để phấn má thấm vào lớp nền, giúp đôi má ửng hồng tự nhiên.

Bước 6: Sử dụng kem lót cho phần bầu mắt.

Bước 7: Sử dụng phấn mắt màu be (tốt nhất dùng loại lì không nhũ và gần tiệp với màu da) để tô đều bầu mắt.

Bước 8: Thêm một chút phấn mắt màu hồng đào nhẹ nhàng, nhưng chỉ đánh nửa bầu mắt và phần mi mắt dưới.

Bước 9: Đây là bước vô cùng quan trọng để đôi mắt bạn trở nên có hồn. Để giúp đôi mắt đạt được vẻ đẹp trong suốt, tự nhiên mà không lộ đường kẻ eyeliner, bạn hãy sử dụng kẻ mắt dạng gel và cọ đầu nhỏ để kẻ viền trong của mí mắt.

Bước 10: Sử dụng kẹp mi để có được hàng mi cong tự nhiên.

Bước 11: Chải mascara.

Bước 12: Sử dụng phấn phủ chấm quanh lông mày để hút bớt dầu cho vùng da này.

Bước 13: Sử dụng chì kẻ lông mày màu nâu để kẻ viền.

Bước 14: Sử dụng phấn kẻ lông mày màu be/nâu sáng để làm đầy khuôn lông mày.

Trang điểm là một việc không thể thiếu đối với chị em chúng mình. Dù hôm đó có đi ra ngoài hay ở nhà bán hàng… thì việc trang điểm nhẹ nhàng cũng khiến chị em cảm thấy tự tin hơn, yêu bản thân hơn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết liên quan: cắt mắt 2 mí hàn quốc

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn