Tổ hợp 3 Biện pháp Thổi bay vết thâm mụn bởi nguyên liệu rẻ tiền

 Bài viết dưới đây mình sẽ tổ hợp cho chị em 3 cách trị vết thâm mụn từ vật liệu rẻ tiền. Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây để bỏ túi thêm cho mình những trị mụn đầu đen nhanh hiệu quả  nhé.

 
1. Cách trị vết thâm mụn cực đơn giản từ nghệ

Từ xa xưa khi chưa có kem trị mụn trứng cá hiệu quả nhất thì nghệ là “thần dược” giúp cách trị mụn trứng cá và vết thâm mụn hiệu quả nhất, hơn nữa lại rất chất lượng cho da, ngăn ngừa vết thâm và sẹo. Các hoạt chất Curcumin có trong nghệ sẽ giúp ức chế vi khuẩn và nấm chống ô xi hóa, ngăn ngừa vết thâm mụn đặc hiệu.


Cách trị vết thâm mụn cực đơn giản từ nghệ
Bạn chỉ cần lấy lát nghệ tươi thoa trực tiếp lên da, 15 phút sau rửa sạch lại với nước, bền chí thực hiện bạn sẽ thấy có công dụng điều trị khá là bất thần nhé.

2. Hành tây đỏ là cách trị vết thâm mụn khá hữu hiệu

Hành tây đỏ là vật liệu được dùng rộng rãi trong các loại kem trị sẹo và vết thâm, bởi những dưỡng chất có trong hành tây đỏ có kết quả ức chế sự tăng sinh collagen và che vết thâm mụn mau chóng.


Hành tây đỏ là cách trị vết thâm mụn khá đặc hiệu
Bạn hãy chọn những củ hành tây đỏ còn tươi sau đó cắt thành từng lát, lấy chà xát nhẹ nhàng lên vết thâm mụn, đây là cách bị mụn trứng cá quanh miệng đơn giản mà hữu hiệu đem lại khá đơn giản.

3. Cách trị vết thâm mụn có công dụng nhờ lô hội


Cách trị vết thâm mụn đặc hiệu nhờ lô hội
Lô hội từ lâu đã là loại thảo dược được số đông ứng dụng vào dưỡng da, trong đó có cả hiệu quả  bị mụn trứng cá khi mang thai nữa đấy bạn nhé. Hàng ngày bạn chỉ cần lấy gel lô hội thoa lên vùng thâm mụn, nhiều ngày bạn sẽ thấy biến đổi hăng hái.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn