Hỏi đáp về cạo hay nhổ lông nách không?

Chào bác sĩ tư vấn, tôi có vấn đề muốn hỏi là có nên cạo lông nách hay nhổ lông nách không? Vì là đàn bà nên để lông nách không tiện mà sợ cạo hay nhổ luôn luôn sẽ bị tác động hay bị thâm nách. chuyên gia có thể chia sẻ giúp tôi về điều này được không? Cảm ơn!
(Thanh Hương – Phú Thọ)
giải đáp

Chào Thanh Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện  cach tay long chan nhanh nhat

Đối với đàn bà, việc xuất hiện lông nách 1 điều bất tiện bởi chúng thường chạm vào đến tính Thẩm mỹ mỗi khi chị em diện những y phục cộc tay, sát nách,… Để khắc phục tình trạng này, số đông thường sử dụng các phương pháp triệt lông tạm thời như cạo hay nhổ lông nách. ngoài ra có nên cạo lông nách hay nhổ lông nách liên tục hay không?

Trên thực tại việc cạo hay nhổ lông nách chỉ là giải pháp tạm bợ, không phải là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng bởi sử dụng những Phương pháp này luôn luôn xin mời gây chạm vào không nhỏ đến vùng da nhạy cảm như:

Lông nách cứng và đen khi mọc trở lại: Khi nhổ lông nách đặc biệt là dùng dao cạo sẽ khiến cho lỗ chân lông bị mở mang, dễ sần sùi, giãn nở, lông mọc lại thường bị cứng và đen hơn trước.

Vùng lông nách dễ thâm đen: Triệt lông nách bằng cách này dễ khiến cho lỗ chân lông bị kích thích và da xung quanh bị chà sát nhiều khiến da dễ bị thương tổn và nảy sinh vết thâm.

Gây mùi hôi khó chịu: Nếu cạo hay nhổ lông sai cách có thể khiến cho lỗ chân lông bị giãn nở quá mức, giúp tuyến mồ hôi động thái mạnh. Trong thể trạng không thoáng khí, mùi hôi thân thể sẽ nhanh chóng hình thành.

Vùng da dưới cánh tay dễ bị trầy xước: Khi cạo hay nhổ lông nách, vùng da mẫn cảm này dễ dàng bị tác động bởi vật sắc gây trầy xước, tạo dịp cho vi khuẩn dễ dàng thâm nhập gây viêm nhiễm.
 

=>>>Xem thêm: triệt lông uy tín
Trên đây chỉ là một số tác hại khi áp dụng cách nhổ hay cạo lông nách tại nhà luôn luôn và không chính xác cách. Để tránh những tác hại này cho vùng da nhạy cảm dưới cánh tay, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ cao để trị triệt để rối rắm do “vi ô lông” gây ra. Lông nách sẽ hoàn toàn được tẩy, không tái phát mau chóng và không gây tổn thương cho da bằng những công nghệ đã được kiểm chứng đặc hiệu như Diode Laser M3 của Hoa Kỳ.

các chuyên gia đã phân tích cho bạn việc có nên cạo lông nách hay có nên nhổ lông nách không cũng như tư vấn cho bạn về giải pháp thay thế phù hợp. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào  tẩy lông xung ánh sáng , bạn có thể goi trực tiếp để có tham mưu và thăm khám miễn phí!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn