Học xăm lông mày ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ càng ngày càng tăng khiến cho các dịch vụ spa, thẩm mỹ cũng phát triển theo, tạo cơ hội việc làm cho nhiều người. Dạy phun xăm lông mày cũng là một nghề hot hiện nay. Để trở thành một chuyên viên phun xăm chân mày chuyên nghiệp, bạn cần một nơi học xăm chân mày bài bản, uy tín.

 

Đôi chân mày tuy chỉ là một phần nhỏ trên gương mặt nhưng lại là phần rất quan trọng, góp phần tạo nên nét duyên dáng, thần thái và sự lôi cuốn trên khuân mặt. trái lại, một đôi lông mày loáng thoáng, ngắn ngủn và nhạt màu có thể khiến bạn mất tự tín khi giao thiệp. Xăm lông mày là phương pháp tạo dáng lông mày bằng kim xăm chuyên nghiệp, cần người thợ xăm phải có trình độ cao cùng sự khéo và phương tiện xăm chất lượng. Một người thợ xăm chuyên nghiệp cần có thảy những yếu tố này. Vậy bạn có thể học xăm lông mày ở đâu để bảo đảm chất lượng học tập? ( Xem thêm: hoc nail gia re )

Học viện thẩm mỹ là cơ sở  dạy học xăm lông mày uy tín số 1 tại Hà Nội. Là một địa chỉ thẩm mỹ công nghệ cao quen thuộc với người dân Hà Nội đã hơn 10 năm nay,đã và đang phát triển không ngừng trên con đường làm đẹp và đào tạo kỹ năng làm đẹp cho chị em nữ giới. Từ coi ngó da, phun xăm thẩm mỹ đến công nghệ spa, quản lý spa… lĩnh vực đào tạo nào cũng được Học viện thẩm mỹ chú ý tận tâm và nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm học viên theo học.

Chương trình học xăm chân mày có nhiều cấp độ dựa theo các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ căn bản đến nâng cao  khác nhau:

1. Khóa phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Kỹ thuật, định dạng và tạo khối:

Các bộ phận của lông mày và cách vẽ chân mày chuẩn trên giấy: vị trí, tính đối xứng ( Xem thêm: nghe thuat ve mong tay don gian )

Cách vẽ lông mày hạp với từng khuôn mặt: hình dáng, độ dài, độ dày, hướng của chân mày

Cách xác định các số đo cụ thể hợp với từng chân mày

Phương pháp vẽ chân mày và các dạng chân mày: chân mày cong, lông mày ngang, lông mày thiên nhiên, lông mày xếch,..

Phương pháp tạo bóng cho lông mày

thực hiện vẽ các dạng lông mày trên giấy và .

Các kỹ thuật phun xăm chân mày:

Kỹ thuật di khung chân mày sắc nét

Kỹ thuật di chân mày lụa, bóng

Kỹ thuật di lông mày cho từng loại da

Cách pha mực xăm ( Xem thêm: mau ve mong co net )

2. Khóa phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Phun thêu, điêu khắc lông mày

Cách pha màu mực cho lông mày

3. Khóa chỉnh sửa phun xăm công nghệ cao

Cách chỉnh sửa chân mày bị hỏng.

ngoại giả, phương tiện học xăm chân mày sẽ là các máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại nhất, bắt kịp khuynh hướng thẩm mỹ của thế giới. hàng ngũ giáo viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm sẵn sàng trực tiếp hướng dẫn bạn tận tình trong cả thảy các giờ học lý thuyết cũng như thực hiện. Đặc biệt, Học viện thẩm mỹ cam kết mai sau công việc cho bạn tại bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào sau khi tốt nghiệp, với hệ thống tri thức đầy đủ và bài bản cùng với kỹ năng phun xăm thạo.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn