Học Vẽ Móng Marble Bằng Cách Sử Dụng Nước

Nếu bạn yêu nghệ thuật móng marble với những đường vân, đường xoắn ốc màu sắc sinh động và thú vị, hãy học vẽ móng marble theo hướng dẫn dễ làm của chúng tôi.

Marble là kiểu sơn móng tay tạo nên những đường vân đẹp như đá cẩm thạch và phương pháp để tạo ra xây đắp móng marble cũng không quá phức tạp, bài viết này, chúng tôi sẽ dành cho các bạn đang muốn học vẽ móng marble với hướng dẫn vẽ móng marble bằng nước, xin mời phái đẹp cùng theo dõi.

(Xem thêm: cach daotao lam mong )

Bạn có thể tạo ra kiểu vẽ móng marble cho riêng mình bằng cách nhỏ một vài giọt sơn móng lên mặt nước, rê một điểm xuyên qua chấm sơn trong và nhúng móng tay bạn vào. Sơn móng hình xoáy nước sẽ bám chặt vào móng tay của bạn, cho bạn một thi công móng marble mà bạn muốn.

Bạn có thể tiêu dùng kiểu móng marble cho móng tay tự nhiên hoặc trên móng acrylic. Nếu bạn tạo móng marble trên móng tự dưng, hãy giũa móng, làm sạch móng như truyền thống và phủ một lớp base coat, sau đó đợi móng khô cực kì. Che phần da quanh móng với băng keo hoặc dầu biểu bì để sau đó, chúng ta không mất nhiều thời giờ để làm sạch phần sơn móng lem. Nếu áp dụng cho móng acrylic, hãy dùng bằng keo 2 mặt dán một mặt vào chân cây bút chì và mặt còn lại dán vào móng giả.

(Xem thêm: thuc hanh nail )

Đổ nước ở nhiệt độ phòng vào một ly dùng một lần, gần đến miệng ly. Mở tất cả các lọ sơn móng và đặt chúng ngoài. ít ra, chúng ta phải sử dụng 3 màu sắc khác nhau để tạo ra một chút tương phản. Chẳng hạn, tiêu dùng một màu nhạt, một màu đậm và một màu trung tính.

Nhỏ các giọt sơn lên trên bề mặt nước, bạn nhỏ sơn sao cho nó tạo thành một vòng tròn trên bề mặt nước. Nếu giọt nước sơn chìm xuống dưới mà không tạo thành một vòng tròn trên bề mặt, hãy thử lọ sơn khác. Màu sắc này là màu nền tạo nên hiệu ứng marble, có nghĩa là nó sẽ là màu chủ đạo.

(Xem thêm: các mẫu vẽ móng tay chân )

Nhỏ một hoặc 2 giọt của lọ sơn màu thứ 2 mà bạn chọn lên trên lớp sơn nền. Nó sẽ là một vòng tròn nhỏ hơn trên vòng tròn của màu nền lúc nãy.

Tiếp tục với màu sắc thứ 3 nếu bạn muốn tạo thêm hiệu ứng đẹp. Bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc hoặc chỉ 2 hoặc 3 màu, Ít nhất lặp lại mỗi màu một lần theo cách tương tự.

Dùng thanh cuticle kéo 1 đường xuyên qua các vòng tròn sơn móng để tạo hiệu ứng marble. Bắt đầu từ giữa và kéo rê veef phía cạnh ngoài. Đảo ngược lại để có nhiều vòng xoáy hơn.

Nhúng móng tay của bạn vào và sơn móng sẽ bám vào móng của bạn.
Lấy móng ra khỏi ly nước. Gỡ miếng băng keo và dùng chất làm sạch sơn móng và miếng bông gòn để làm sạch phần sơn móng bị lem. Lặp lại các bước từ 1 đến 7 cho mỗi móng tay.

Cuối cùng phủ lớp top coat và đợi móng khô tuyệt đối.

Bài học vẽ móng marble bằng nước xong tại đây, hi vọng các bạn sẽ trải nghiệm thành công với hướng dẫn này. Hãy cho chúng tôi biết các hiệu ứng và hiệu quả của chị em qua phần bình luận bài viết nhé. Cảm ơn.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn