Hình xăm chữ ở bả vai có phương thức nào làm rụng?

Bạn trai em có hình xăm chữ nhỏ ở ngay bả vai phải. Do sắp phải lao động ở nước ngoài nên anh ấy rất muốn xóa hình xăm này. Nhưng thực sự, cũng chưa biết có phương pháp nào xóa bỏ được không? Chuyên mục tư vấn giá xóa xăm cho em hỏi hình xăm chữ ở bả vai có cách nào loại bỏ? (Bích Ngọc, Bắc Ninh).

Trả lời:

Bạn Ngọc thân mến! Hình xăm chữ ở bả vai có cách nào loại bỏ?

Với hình xăm chữ ở bả vai như trường hợp của bạn trai bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ triệt để bằng công nghệ Laser Toning. Công nghệ giá xóa hình xăm bằng laser  đã được chứng nhận của Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA (Hoa Kỳ) về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nên rất được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. 

Với Laser Toning mọi hình xăm dù kích thước lớn hay nhỏ, đậm hay nhạt  và hình xăm vĩnh cửu chăng nữa đều được xóa sạch hoàn toàn. Đặc biệt công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning phù hợp cho nhiều hình xăm ở những vùng nhạy cảm và hoàn toàn có thể loại bỏ hình xăm chữ ở bả vai của bạn trai bạn.

Laser Toning loại bỏ tất cả các sắc tố từ lớp nông tới lớp sâu nhờ sự kết hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064n, Các hắc sắc tố trên da sẽ hấp thụ năng lượng từ tia Laser rồi vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ, được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Do vậy, mực xăm sẽ mờ nhạt dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn, không để lại chút dấu tích. Làn da sẽ nhanh chóng được khôi phục nguyên trạng như thuở ban đầu.

Ngoài ưu điểm xóa xăm triệt để, xóa hình xăm bằng laser tại hà nội còn có ưu điểm là đảm bảo an toàn cho làn da. Các tia Laser có tác động tập trung cao, hấp thu các sắc tố trên da một cách có chọn lọc. Vì vậy mà trong quá trình xóa xăm, Laser Toning không làm tổn thương các mô lân cận, không gây đau rát hay xâm lấn da. Hiện nay, công nghệ này được chuyển giao từ Mỹ sang Việt Nam và ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ  Với đội ngũ bác sĩ uy tín, quy trình thẩm mỹ an toàn đạt chuẩn, công nghệ tiên tiến bậc nhất Hoa Kỳ, dịch vụ xóa hình xăm  đang được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn