Hình tướng sát nhân ẩn sau cặp lông mày dùi đục

Một điểm chung không khó nhận thấy ở những kẻ sát nhân máu lạnh trong rất nhiều vụ án giết người là ở đào tạo phun xăm lông màydày, rậm, tràn xuống bờ bi.
Dưới góc nhìn nhân tướng học một cách rất riêng về những kẻ sát nhân- kẻ giết người dã man trong nhiều vụ án gây chấn động dư luận xã hội, chúng đều có điểm chung về cặp lông mày dày, rậm, tràn xuống bờ bi.

Mới đây nhất là chân dung nghi phạm Vi Văn Mằn (20 tuổi) hay còn gọi là Hai, trú tại bản Phồng, xã Tam Hợp – là kẻ chủ mưu sát hại gia đình anh Lo Văn Thọ bằng dao ở xã Tam Hợp, huyện Tương Dương (Nghệ An).
 
   Nếu quan tâm kỹ sẽ thấy, Vi Văn Mằn có cặp day theu long maykhá dày, rậm, tràn xuống bờ bi. Thêm nữa, theo nhân tướng học, những người có Cặp lông mày to ngang, đen sẫm, xương lông mày rõ với hai bờ cao bằng nhau ở giữa như Mằn thường tính nết vừa hung dữ, vừa tàn bạo.

Trong vụ thảm sát ở Nghệ An, Mằn đã hành xử cực kỳ bất nhẫn, mất nhân tính khi vung dao giết chết 4 người trong 1 gia đình, trong đó có một đứa bé chưa đầy 1 tuổi ở trong vòng tay mẹ chỉ vì những mâu thuẫn vụn vặt.

Trước Mằn, Nguyễn Đức Nghĩa- sát thủ trong vụ chặt xác người tình gây rúng động dư luận trong suốt  một thời gian dài cũng có cặp Hàng chân mày thường ám chỉ nghề đao phủ.

Theo quan sát, Nghĩa đeo một cặp kính dày, diện mạo của Nguyễn Đức Nghĩa là “hữu thanh vô trọc”, theo chuyên môn là khuôn mặt rất khả ái, nhưng càng nhìn cái “vô trọc” càng hiện ra những nét của kẻ sát nhân.

Cặp lông mày của Nguyễn Đức Nghĩa rất dày, thường ám chỉ nghề đao phủ.
 biểu hiện ở cặp Hàng chân mày của tức là cặp Cặp lông mày rất dày, tràn xuống bờ bi. tuy nhiên, theo TS Nguyễn Hoàng Điệp, trong nhân tướng học, những kẻ sát nhân bao giờ cũng có những mô tả về mặt nhân diện, trong mắt có tia máu hung quang (tia máu đỏ) nhiều hoặc ít nằm ở bên trái hoặc phải của con mắt, hoặc có người nằm ở dưới tròng mắt, có người hiện rất rõ nhưng cũng có người khi các chị liếc mắt mới thấy rõ.

Trong giờ phút hành động ra tay giết người, hung quang bao giờ cũng nổi lên rất rõ, biểu lộ rất tàn ác, trước hết bộc lộ ở đôi mắt. Cặp mắt của Nguyễn Đức Nghĩa chứa nhiều hung quang, mặc dầu không trình bày trực tiếp ra bên ngoài.

Vầng trán của Nghĩa là là “tam đình ngũ nhạc”, biểu thị rằng khi làm một cái gì đó là truy cùng giết tận.

Ấn tượng trước tiên của khá đại đa số khi gặp kẻ một lúc giết ba mạng người trong vụ án cướp tiệm vàng Ngọc Bích ở Phố Sàn (Bắc Giang) – Lê Văn Luyện đó chính là cặp Đôi lông mày dùi đục.

Sát thủ Lê Văn Luyện
 Luyện có đôi day tham my (đầu Cặp lông mày to, ở giữa co thắt lại như cái chày giã cua). LS.Phạm Xuân Anh (văn phòng LS. Phạm Xuân Anh – đoàn LS. tỉnh Bắc Giang) cho rằng, đây là hình tướng của kẻ giết người không ghê tay.

Có thể nói, hình dạng của Lê Văn Luyện cũng như độ tàn tệ của y trong vụ thảm sát tiệm vàng Ngọc Bích còn ám ảnh không ít người.

Những vụ án kinh hồn trên đã khép lại, chân dung kẻ thủ ác đã được đưa ra ánh sáng. Tuy nhiên, mức độ tàn nhẫn và hành vi thú tính của chúng vẫn là nỗi căm phẫn khôn nguôi đối với dư luận.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn