Hiện tại triệt lông IPL giá bao nhiêu ?

Tôi có nghe nói hiện có những dịch vụ triệt lông spa triệt lông uy tín bằng ánh sáng như Laser Diode, IPL,…Vậy tôi hãy được biết IPL là công nghệ thế nào? Và triệt lông IPL giá bao lăm được không? Hiện tại tôi đang có nhu cầu triệt ria mép bằng IPL.

Ngọc Anh, 30 tuổi, Giảng Võ, Hà Nội.

Trả lời:

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư [email]tuvan@thucuchospital.vn[/email]. .Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc có nên tẩy lông chân của bạn như sau:

Triệt lông IPL hiện đang là phương pháp được nhiều nơi tiến hành trong chăm sóc chỉnh sửa và làm đẹp da. IPL được ứng dụng rất nhiều trong việc triệt lông lâu dài. Hiện loại máy này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về có công dụng cũng như độ chất lượng của nó.

Với kỹ thuật triệt lông IPL, bạn sẽ đảm bảo được độ uy tín và tác dụng tốt mong muốn

Đại phòng ban các loại máy triệt lông tiến hành ánh sáng đều chất lượng với người áp dụng. IPL (Intense Pulsed Light) tiến hành dải ánh sáng năng lượng cao có bước sóng từ 590 – 1200nm. Dải ánh sáng này có hiệu quả thu nhận sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu dần. cùng với ánh sáng do máy này phát ra cũng được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt có tác dụng đốt cháy tận gốc rễ những mầm nhú nang lông. Việc đốt cháy nang lông này khiến triệt tiêu con đường vận tải chất dinh dưỡng và nước đi nuôi nang lông.
 

Tham khảo : triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền
Nguồn ánh sáng này hãy thích hợp với đa phần mọi loại da và mọi loại cơ địa. Khi áp dụng kỹ thuật ánh sáng IPL, Chúng tôi sẽ không kết hợp với việc dùng gen lạnh hay bất cứ một loại thuốc, kem kìm hãm và ngăn chặn hiện tượng mọc lông nào. Bạn chỉ cần trải qua khoảng 5 quá trình điều trị tại bệnh viện là đã có thể mang lại làn da mặt mịn màng, căng tràn sinh khí.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn