Hãy cùng tìm hiểu có hiện tượng nổi mụn nước quanh mồm sau khi xăm môi

Hãy cùng tìm hiểu xăm môi nổi mụn

Xem chi tiết tại: phun môi bị mọc mụn
Phun xăm môi bị nổi mụn nước duyên do và cách khắc phục.

Xăm môi bị mụn nước là một trong những rủi ro của việc phun xăm không an toàn. Phun xăm trong thẩm mỹ là một kỹ thuật tương đối đơn giản, vậy tại sao lại có những tình trạng phun môi bị nổi mụn nước? Cùng chuyên gia tìm hiểu trong bài viết sau.

Phun xăm môi là cách làm đẹp được nhiều phái đẹp áp dụng. Bởi lẽ chỉ cần thực hiện 1 lần nhưng màu môi được lưu giữ trong khoảng thì giờ dài, khiến phái đẹp không phải tốn nhiều thời gian để điểm trang. hay đầu tư vào những thỏi son đắt tiền. tuy nhiên có nhiều người lại gặp phải trường hợp phun môi bị nổi mụn nước.

Tham khảo: phun môi bị sưng
XĂM MÔI KHÔNG AN TOÀN DỄ GÂY MỤN NƯỚC, VIÊM NHIỄM

duyên do xăm môi bị mụn nước

Theo chuyên gia phun môi bị mụn nước có thể do những lý do sau đây:

Xăm môi sử dụng công nghệ cũ, lạc hậu

Với những phương pháp xăm môi công nghệ cũ, kim xăm được điều chỉnh bằng tay vì vậy dễ tạo ra các vết thương hở. ngoại giả kim xăm cũ cũng có thiết kế to, khiến việc xúc tiếp vào thượng bì mạnh hơn cũng dễ gây thương tổn, khiến vi khuẩn xâm nhập. dễ dàng.

Không đảm bảo vô trùng khi thực hành phun

Đây là nguyên nhân quan yếu dẫn đến việc phun môi bị mụn nước. Kim xăm không được đảm bảo vô trùng sẽ rất dễ lây các bệnh lây nhiễm như herpes, siêu vi viêm gan B….Do đó nếu không được vô trùng khi tiến hành xăm cũng là nguyên nhân dẫn đến xăm môi bị mụn nước.

Xăm môi bị mụn nước tại cơ sở không an toàn
bởi thế thực hiện PHUN XĂM THEO QUY TRÌNH CHUẨN BỘ Y TẾ

dùng loại mực xăm không đạt chuẩn

Đây cũng thường là lý do dẫn đến chất lượng phun môi không thành công. Với những loại mực xăm không rõ cội nguồn sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến màu mực và tệ hơn là gây ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng.

Không giữ vệ sinh sau khi phun môi

Thường thì trong vòng 3 ngày đầu bạn thành ra tránh xúc tiếp với nước, không dùng các loại thức ăn tanh, hay những thức ăn không tốt cho vết xăm như cafe, trứng, rau muống, thịt bò, thịt gà…sử dụng những loại đồ ăn đã được khuyến cáo cũng là nguyên nhân khiến vùng da sau khi xăm dễ bị mụn nước hoặc nhiễm trùng.

Tránh phun xăm môi bị mụn nước bằng cách nào?

Để có tránh các tình trạng phun môi bị mọc mụn, khách hàng cần tuyển chọn những Adress phun xăm môi công nghệ cao, được Bộ Y tế cấp giấy phép. Tại Phú Xuân với công nghệ phun xăm môi tiền tiến sẽ giúp bạn xóa bỏ sự lo lắng phun xăm môi bị mụn nước.

Phú Xuân áp dụng công nghệ kỹ thuật phun xăm Hàn Quốc, đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay và được giới chuyên môn đánh giá rất cao. đảm bảo an toàn cho môi với những đầu kim xăm siêu nhỏ, hoàn toàn không gây ra các vết thương hở. Đặc biệt sau khi phun môi chỉ bị sưng nhẹ trong một đôi ngày sau đó. Đây cũng chính là câu giải đáp cho quý khách hàng muốn biết phun môi sưng mấy ngày.
 

Phun xăm môi bị mụn nước
PHUN MÔI TẠI PHÚ XUÂN AN TOÀN VÀ ĐẠT HIỆU QUẢ THẨM MỸ

Đặc biệt với loại mực xăm có cội nguồn 100% tự nhiên, có xuất xứ tại Mỹ và Hàn Quốc mà Phú Xuân đang sử dụng, sẽ giúp bạn có màu môi tự nhiên và không gây ảnh hưởng cho sức khỏe.
Tham khảo: xăm môi an toàn
Với những điều mà các chuyên gia TMV Phú Xuân chia sẻ, khách hàng sẽ có những tuyển chọn để tránh việc xăm môi bị mụn nước. Bạn có thể nhấc điện thoại và gọi vào số 094 861 7777 để được tham vấn free, hoặc trực tiếp đến gặp chuyên gia TMV Phú Xuân tại số Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn