Gỗ tràm xẻ sấy có được ưa chuộng không?

Gỗ Tràm còn có tên gọi khác là tràm bông vàng. Gỗ tràm sinh trưởng rất nhanh và có thể thích nghi tốt. Đồng thời gỗ tràm cũng có giá trị kinh tế cao nên chính phủ Việt Nam cũng rất chú trọng các chính sách để đầu tư phát triển trồng rừng, trồng đồi núi trọc cũng như cải tạo đất sản xuất lâm nghiệp.

Cũng chính vì tính chất lý hóa của gỗ tràm là có thể chống lại được sự tấn công của mối mọt và côn trùng, đồng thời cũng chống lại sự lão hóa cũa gỗ trong điều kiện tự nhiên như nắng, mưa,… Chính vì thế nên gỗ tràm rát thích hợp để tạo ra các sản phẩm ván sàn có chất lượng tốt mà giá lại rẻ hơn rất nhiều so với các loại gỗ khác.

Ván ép cốp pha dài

Gỗ tràm được chăm sóc và khai thác rất khoa học, đúng với mục đích sử dụng. Gỗ tràm được khai thác từ những cánh rừng đã trồng hơn 13 năm, gỗ được khai thác thường có đường kính là trên 18cm, khi đó thì gỗ có màu sắc vàng sáng và rất ít tật, độ cứng cao cũng như tỷ trọng lớn hơn 650kg/m3.  Gỗ tràm xẻ sấy là một trong những sản phẩm được tạo ra từ gỗ tràm, đang được ưa chuộng hiện nay.

Để tìm được chỗ bán gỗ tràm xẻ sấy thì bạn có thể lên google, search tìm kiếm ra thông tin địa điểm bán gỗ tràm xẻ sấy là sẽ thấy ngay thôi nhé. Hiện nay có rất nhiều điểm bán gỗ tràm chất lượng, thường nằm ở Top 1 google khi bạn tìm kiếm đất nhé!

Ngoài ra bạn cũng sẽ không khó khăn để tìm chỗ cung cấp phôi gỗ tràm, ngay tại nơi cung cấp gỗ tràm xẻ sấy, bạn đã có thể tìm được phôi gỗ tràm như bạn muốn rồi. Đây là một trong những nguyên liệu rất cần thiết cho ngành xây dựng.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn