Giới thiệu

Đôi mắt là cửa ngõ trái tim, là cửa sổ tâm hồn của mỗi con người, vì vậy sở hữu một đôi mắt đẹp, tươi tắn là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Phương pháp cắt mí Hàn Quốc  ra đời đã giúp nhiều chị em biến khuyết điểm về mắt thành ưu điểm, giúp đôi mắt trở thành điểm nhấn hoàn hảo trên gương mặt.

 

cắt mí mắt hàn quốc

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Không giống như phương pháp tạo mí mắt thông thường, cắt mí Hàn Quốc là tổng hợp những thao tác làm đẹp đôi mắt tự nhiên như: Tạo nếp mí mới, lấy mỡ thừa, cắt bỏ da chùng, chống chảy xệ… Vì vậy, ngày càng nhiều người ưa thích và xem đây là giải pháp hoàn hảo để sở hữu đôi đẹp mắt tự nhiên, trẻ trung và lôi cuốn.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, cắt mí Hàn Quốc là phương pháp được chuyển giao trực tiếp từ các bác sỹ uy tín nước bản địa. Từng cách bóc tách da, lấy mỡ mí mắt hay thao tác đưa đường kim mũi chỉ cũng được thực hiện theo đúng kỹ thuật và đảm bảo chuẩn mực y tế. Đó là lý do Phú Xuân luôn là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng muốn chỉnh sửa đôi mắt của mình một cách an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

cat mi mat han quoc

Bác sỹ thăm khám khách hàng cắt mí mắt

Không chỉ tiến hành cắt mí mắt theo đúng quy chuẩn, sau khi tiểu phẫu kết thúc, các bác sỹ sẽ tận tình thăm khám lại 1 lần nữa, đồng thời hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc vùng mí phù hợp nhất để nhanh chóng phục hồi.Trong suốt quá trình da phục hồi trở lại, các bác sỹ luôn sẵn sàng tái kiểm tra để đảm bảo an toàn và yếu tố thẩm mỹ tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Với quy trình cắt mí Hàn Quốc tiên tiến, các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo kỹ lưỡng và bài bản, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã giúp nhiều chị em có điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt, thêm tự tin trong cuộc sống và tình yêu với vẻ đẹp bản thân.

cat mi mat han quoc 2

Kết quả cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Không ai tránh được những tác động xấu của thời gian và các khiếm khuyết tự nhiên không mong muốn. Nếu bạn đã sẵn sàng để sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hỏa, hãy liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí

Khuyến mại bom tấn