giải pháp dưỡng trắng cho da bằng thảo dược thiên nhiên

Có nhiều tam trang tu nhien  nhưng không phải giải pháp nào cũng phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da đen bẩm sinh hoặc da khô, mẫn cảm. 

Quy trình của nguyên liệu tắm trắng tự nhiên gồm 3 bước chính: trị lớp da sạm màu bên ngoài, bổ sung dưỡng chất để tái tạo lớp da mới trắng sáng và rút cuộc là bảo vệ làn da trước những tác nhân gây tổn thương bên ngoài.

tắm trắng an toàn và hiệu quả bằng hỗn tạp thuốc bắc và sữa non cô đặc được khoa học chứng minh là chẳng những mang lại có công dụng trắng nhanh mà còn có thương hiệu và phù hợp với mọi loại da.

Với làn da đen bẩm sinh, Nguyễn Thu Trang – cô gái văn phòng 25 tuổi luôn cảm thấy mặc cảm vì nước da thô ráp, xỉn màu. Sau có nên tắm trắng– sữa non cô đặc tại Lavender Spa, làn da của Trang đã không nếp nhăn hơn. (Lưu ý : có công dụng tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Khác với Vũ Thu Trang, chị Ngọc Ngoan (27 tuổi) lại sở hữu làn da mỏng đến mức có thể thấy rõ các huyết mạch. Chị Ngoan gợi ý: “Vì da quá yếu nên mình rất nản khi nhắc đến việc tắm trắng hiệu quả. Chỉ tới khi biết đến tắm trắng da thuốc bắc – sữa non cô đặc qua một người bạn là bác sĩ da liễu, mình mới nhận ra có hy vọng. Khoan bàn tới kết quả mà phương pháp này hãy mang lại, riêng cảm giác dễ chịu trong suốt thời gian trị liệu đã khiến mình ‘kết’ công nghệ này. Sau liệu trình, da mình cũng không bị căng ngứa, mẩn đỏ, châm chích hay vàng lông như những lần tắm trắng an toàn và hiệu quả trước kia”. (mẹo : đặc hiệu tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Dù làn da khá nhạy cảm nhưng chị Ngoan vẫn thoải mái trong suốt thời gian cách làm cũng như sau khi hoàn thành quy trình. Các thành phần trong hổ lốn thuốc bắc – sữa non được chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính. Sau khi nhẹ nhõm lấy đi lớp tế bào sạm màu trên bề mặt, bạch linh, phục linh, vitamin A, C, E, acid amin… có trong hỗn tạp tiếp tục thấm sâu vào tận tầng đáy, nuôi da không chỉ trắng mà còn khỏe mạnh từ bên trong. (Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

 

Xem thêm: giá làm trắng da toàn thân
Chị Ngọc Ngoan hài lòng vì sau liệu trình, da chị không chỉ trắng mà cấu trúc da còn khỏe lên trông thấy. Các hiện tượng bong tróc bề mặt, mẩn đỏ hay ngứa râm ran cũng không còn. (bí quyết : có công dụng tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn