Giải pháp điều trị mụn đầu đen bởi mật ong nhanh nhất

Mật ong là một trong những nguyên liệu sẵn có quý hiếm hỗ trợ phái nữ chữa mụn hoàn toàn. Nếu phái đẹp có nhiều thời gian thì nên xem các tuyệt chiêu ngăn ngừa mụn đầu đen tại gia, đơn giản không tốn kém sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong nguyên chất ngăn ngừa mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong nguyên chất
Cách làm: Tán đều mật ong lên chỗ mọc mụn đầu đen, tiếp đó thực hiện massage tầm 10-15 phút rồi rửa nhẹ nhàng dùng nước lạnh. Triển khai liên tục độc chiêu đó sẽ hỗ trợ loại bỏ kẻ thù mụn đầu đen. Ngoài ra làn da của chị em phụ nữ cũng sẽ khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong kết hợp chanh chữa trị mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ongcùng với nước cốt chanh
Cách làm: Mật ong khi hòa với chanh tươi còn làm tăng tác dụng trị mụn đầu đen khá hoàn hảo, nguyên nhân là trong chanh có chứa một chất acid citric, vitamin C có tính năng chữa nhân mụn đầu đen dễ làm, & mật ong ngăn chặn vi khuẩn phát triển mọc mụn vì lý do đó đây là một độc chiêu thổi bay mụn đầu đen nhanh chóng, hoàn hảo, an toàn không phải người nào cũng biết.
Cách làm: lấy nước cốt chanh cùng với mật ong theo tỷ lệ 2:1, ngay tiếp đó kết hợp hỗn hợp vừa chế biến. Rửa lại mặt rồi lấy nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Lấy hỗn hợp vừa chế biến này xoa đều lên nơi bị mụn đầu đen tiếp đó triển khai hành động massage, hết 20 phút thì rửa lại với nước.
Theo hướng khác, cũng cần lưu ý thêm là các nàng phải dùng mật ong chất lượng, đảm bảo không gây hại cho da mặt và không được quá lạm dụng là bởi vì nếu như lạm dụng quá mức sẽ đem tới tác dụng không như ý. Chắc chắn bài viết này sẽ giúp bạn nữ có da mặt tươi sáng nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn