giải pháp chữa ngực bên to bên nhỏ cân bằng nhanh nhất

bác sĩ ơi, không hiểu vì sao mà 2 bên bầu ngực của em không đều nhau. Em thấy rất ngứa ngáy vì điều này nhưng không rõ ngực bên to bên nhỏ phải làm sao cho đều nhau? Mong bác sĩ mách ạ! (Bùi Thu Trà, 24 tuổi, Hà Nam).

Trả lời
 

Xem thêm : nang nguc het bao nhieu tien
Chào Thu Trà!

Cảm ơn bạn đã lưu ý và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Theo một nghiên cứu, có tới 7/10 các chị em nhận ra 2 bên bầu ngực của mình với các mức độ chênh lệch khác nhau.

Trong trường hợp sự lệch nhau về kích thước của 2 bên bầu ngực quá lớn sẽ gây ra nhiều khó khăn, bất tiện là làm giảm nâng của bầu ngực.

duyên cớ khiến ngực bên to bên nhỏ

Có nhiều nguyên tố dẫn đến tình trạng bất tương thích giữa 2 bên bầu ngực ở chị em tất cả: yêu tố gen di truyền và nội tiết tố estrogen, kiểu dậy thì ngẫu nhiên hay các tổn thương mắc phải (thiếu cơ ngực hoặc cơ ngực kém phát triển) trong tuổi hình thành và phát triển.

Trong đó, sự hoạt động của hormone estrogen sẽ kích thích sự phát triển của các mô ngực (tế bào vú) ở nữ giới. Nếu tình trạng ngực bên to bên nhỏ vẫn xuất hiện sau năm 21 tuổi thì nó sẽ tồn tại mãi mãi nếu không ứng dụng phương pháp ăn nhập. hoăc xem thêm kem nang nguc

Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao cho đều nhau?

thực tại cho thấy, các cách dưỡng ngực bình thường như massage, cách thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập thể dục,… chẳng thể nào khắc phục tình trạng ngực bên to bên nhỏ bởi như trên đã phân tách, nội tiết tố là duyên do căn bản dẫn đến sự bất tương xứng của 2 bên bầu ngực.

bên cạnh đó, bạn không nên quá lo âu bởi Hiện giờ, tình trạng ngực lệch có thể được khắc phục triệt để với các cách bơm ngực làm, trong đó, chúng tôi kiểm tra cao hiệu quả và tính có thương hiệu của cách nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn.


Khắc phục ngực bên to bên nhỏ bằng giải phẫu nâng ngực nội soi
Về căn bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang ngực duyệt vết rạch mổ nằm ở dưới quầng vú, rốn hay trùng với nếp gấp ở nách dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nên rất an toàn, không chạm đến đến chức năng và cảm giác ngực sau phẫu thuật.

Bạn 100% có thể yên tâm về kết quả nâng ngực nội soi mà mình nhận được bởi 100% bác sĩ tại TMV Đông Á đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm.
 

Xem thêm : phẫu thuật nâng ngực có đau không
Trong trường hợp ngực bên to bên nhỏ như của bạn, các thầy thuốc sẽ xác định chừng độ chênh lệch của 2 bên ngực, sau đó tiến hành độn thêm túi ngực vào bên nhỏ (nếu bên to có kích thước hợp lý), thu nhỏ bên ngực to (nếu ngực bên nhỏ có kích cỡ hợp lý) hoặc nâng cả 2 bên với 2 túi ngực có size khác nhau nếu bầu ngực 2 bên đều nhỏ và có sự chênh lệch lớn. Sau thẩm mĩ bạn sẽ được sở hữu bầu ngực căng tròn với 2 bên bầu ngực có kích cỡ tương xứng nhau và hài hòa với thân hình.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn